Yahoo bất ngờ quay trở lại với ứng dụng chat Yahoo Together

Yahoo đã từng là công cụ chat và được coi là nền móng mạng xã hội phổ biến, quen thuộc nhất, là nơi lưu trữ hàng nghìn cuộc nói chuyện giữa khách hàng bè, người thân của một vài người thuộc thế hệ 8X, 9X trở về trước.

Thế nhưng vào năm 2013, công cụ này đã bị ảnh hưởng bởi 1 vụ hack lớn và chính thức khai tử trong năm nay. Nhưng dường như doanh nghiệp đang hy vọng rằng khách hàng có thể quên toàn bộ điều đó khi tung ra áp dụng mới có tên Yahoo Together giúp khách hàng có thể trở lại một vài cuộc trò chuyện nhóm và là nơi lưu trữ một vài cuộc chuyện “lịch sử đó”.

Ứng dụng hiện đã có sẵn trên Android và iOS sau khi được thử nghiệm dưới tên nền là Yahoo Squirrel và khách hàng đã có thể tải về bằng một vàih nhập từ khóa tìm kiếm “Yahoo Together”.

Khi nhìn qua giao diện cũng như một vàih sử dụng của Yahoo Together có thể thấy rất giống có Slack – 1 công cụ nội bộ và dịch vụ trực tuyến quản lí làm việc nhóm dựa trên đám mây do Stewart Butterfield thành lập.

Từ một vài trải nghiệm người dùng cho đến màu sắc, hay một vài phản ứng tùy chỉnh cho người dùng, cũng như việc khách hàng có thể thêm thông điệp ở phía dưới. Rõ ràng Yahoo đang phát triển thành kém sáng tạo để có thể tạo ra 1 áp dụng hoàn toàn khác biệt để tránh nhầm lẫn có Slack.

Tuy nhiên Yahoo lại không có tính năng tích hợp áp dụng của bên thứ 3 và tính năng gọi điện thoại, đó thực sự là 1 đối thủ tranh đua bất hòa đối có Slack ngay từ khi công bố. Hiện ở vẫn chưa có phiên bản trình duyệt web hoặc áp dụng dành cho máy tính để bàn như nền móng trước kia.

Để sử dụng Yahoo Together, khách hàng cần phải đăng kí tài khoản và mời khách hàng bè của mình vào nhóm bằng mã họ nhập sau khi đăng nhập. Có 1 thế mạnh rất lớn từ Yahoo là không đề nghị đồng bộ hóa danh bạ của người dùng có hệ thống đám mây – một vàih mà đa số một vài tảng mạng xã hội truyền thông giai đoạn này sử dụng.

Yahoo bất ngờ quay trở lại có áp dụng chat Yahoo Together - Ảnh 1.

Tại sao khách hàng nên sử dụng Yahoo Together thay vì Slack?

Nếu như ngày xưa, Yahoo có dạng Phòng Chat công cùng thì bây giờ người dùng cũng có thể thiết lập “chủ đề” (topic) dưới 2 dạng công cùng hoặc riêng tư trong nhóm của mình, bằng phím tắt từ một vài cuộc trò chuyện.

Cũng giống như Slack, mọi người đều có thể dễ dang truy cập một vài tập tin, hình ảnh, tin tức,…mà khách hàng tải lên. Yahoo nói rằng doanh nghiệp đã thực hiện việc “tìm kiếm mạnh mẽ” để phân loại và được thông qua một vài phương tiện truyền thông này.

Đồng thời sẽ có chế độ xem hay ẩn hiện thị lên mỗi lần khách hàng truy cập hoặc khách hàng cũng có thể tùy chỉnh để cho phép một vài “phòng” nào gửi thông báo cho mình.

Yahoo Together còn có 1 tính năng riêng có tên Smart Reminders. Tính năng cho phép đặt lời nhắc cho bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện và đến thời điểm đã chọn, mọi người trong nhóm sẽ nhận được thông báo về cuộc trò chuyện đó:

Yahoo bất ngờ quay trở lại có áp dụng chat Yahoo Together - Ảnh 2.

Một tính năng khác giống có hình thức đặt status như trước là Blast – làm vượt trội thông điệp của khách hàng bằng 1 màu tùy chọn để chắc chắn toàn bộ mọi người đều nhìn thấy nó.

Cả Yahoo Messenger và Slack đều khiến mọi người dễ chịu khi sử dụng đó là có nhiều tính năng giúp giải quyết công việc 1 một vàih nhanh gọn hơn so có việc dùng gmail hoặc một vài biện pháp liên hệ truyền thống, cùng có hệ thống thông báo thông minh để tránh bị làm phiền song cũng không bỏ lỡ một vài tin chat quan trọng.

Hiện ở tính năng phòng chat cũng được Yahoo có trở lại và cải thiện để phát triển thành thông minh hơn so có 10 hay 20 năm trước.

Rõ ràng việc cho công bố áp dụng chat lần này là 1 hành động đầy táo tạo của Yahoo. Lý do dễ làm nhất là sự tính chất riêng tư của Yahoo, không phải là mạng xã hội rộng mở như Facebook hay Viber.

Không một vài thế rất nhiều người dùng từ thế hệ trước vẫn tiếc nuối nền móng cùng đồng này. Bởi Yahoo chuyên tập trung nhiều hơn cho việc chat nhóm trong đó mọi người có quan hệ gần gũi có nhau và mọi người có thể sử dụng ngoại khu văn phòng làm việc.

Hãy cùng theo dõi xem sự biến hóa của Yahoo Together liệu có có người dùng cũ trở lại và tiếp cận được một vài đối tượng người dùng mới hay không?

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *