Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt

Những khu phố, thị trấn người giàu đã được hình thành từ lâu trên địa cầu. Tại chính những thành thị phát triển bậc nhất vẫn có những khu vực chỉ chỉ dành cho giới siêu giàu sinh sống.

Không nằm ngoài xu thế, cùng có sự giàu lên của những đại gia Việt, những cùng đồng người giàu đang dần được hình thành có văn hóa cùng đồng, triết lý sống giống nhau.

Đại gia Việt giàu nhanh nhất địa cầu

Một báo cáo của hãng nghiên cứu kỹ phân khúc New World Wealth mở bán hồi đầu năm cho biết Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng thêm tài sản của người dân nhanh nhất địa cầu GĐ 2007-2017, có tốc độ tăng thêm tổng tài sản lên tới 210%.

Thậm chí, tốc độ giàu lên của Việt Nam còn bỏ xa những nước phát triển nhanh như Trung Quốc hay Ấn Độ, và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng thêm 200% trong 10 năm tới.

Đà tăng trưởng này số đông nhờ vào sự trỗi dậy mạnh mẽ của những cá nhân siêu giàu ở Việt Nam, những người có tài sản có thể đầu tư trị giá ít nhất 30 triệu USD, không bao gồm tài sản cá nhân và nhà đất như nơi ở chính, bộ sưu tập hay tài sản tiêu dùng.

Tầng lớp bí ẩn

Một chuyên gia kinh tế đã có nhiều năm nghiên cứu kỹ về Việt Nam và châu Á từng nhận định tâm lý chung của người Việt Nam khi nhắc về người giàu là soi mói nhiều hơn ngưỡng mộ. Vì vậy, giới siêu giàu thường khá kín tiếng, tránh khoe mẽ về khối tài sản của mình, cũng như nơi họ sinh sống.

Quan điểm dư luận về người giàu ở Việt Nam số đông vẫn là họ chi tiêu hàng triệu USD vào những món đồ xa xỉ, những khu villa xa hoa để phục vụ cuộc sống thượng lưu.

Tuy nhiên, cho dù dư luận có chỉ trích hay ủng hộ, người giàu có lý lẽ riêng của mình, tiềm lực tài chính dư thừa của họ cho phép họ có thể làm mọi điều họ thích.

Một báo cáo của Credit Suisse vào cuối năm 2017 cho biết giới siêu giàu thường có xu hướng gắn mình có những đặc quyền riêng như hàng hiệu, xe hơi và villa siêu sang…

Ngoài ra, họ cũng có thú vui riêng như hội họa, nghệ thuật nên thường có những căn villa siêu sang theo phong nhữngh của riêng mình và không trùng lặp có bất kỳ mô hình nào khác.

Người giàu sống ở đâu?

Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt - Ảnh 1.

Vùng Greenwich – nơi tập trung những villa của giới siêu giàu Mỹ

Trên địa cầu, nhiều khu vực nổi tiếng bởi sự tập trung của giới siêu giàu.

Như khu The Golden Triangle của vùng Greenwich có mức lương trung bình của cư dân trên 600.000 USD/gia đình; hay khu phố thuộc hàng đắt đỏ nhất địa cầu như The Peak ở Hong Kong (Trung Quốc), nơi năm 2015 từng có tin đồn về việc tỷ phú Jack Ma đã mua 1 villa trị giá 191 triệu USD ở đấy.

Ở Việt Nam, giới siêu giàu cũng đang dần hình thành 1 số cùng đồng tập trung ở những khu vực có địa điểm đẹp và môi trường xung quanh yên bình, nằm ngoài trọng điểm những thành thị lớn. Cùng có sự giàu lên của giới tinh hoa này, những dự án nhà đất hạng siêu sang cũng bắt đầu mọc lên nhắm tới tầng lớp này.

Tuy nhiên, số lượng dự án đạt nguyên tắc siêu sang có địa điểm đẹp, không khí trong lành ở Việt Nam lại không nhiều khi đa số chủ đầu tư thường chọn những khu đất nội khu nội đô để thi công những dự án của mình.

Giống như Dubai có Đảo Cọ cho những tỷ phú dầu mỏ sinh sống, thì ở Việt Nam hiện có duy nhất 1 dự án nhà đất tương tự có nhân tố môi trường xung quanh, đặc trưng là môi trường nước là Ecopark Grand – The Island.

Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt - Ảnh 2.

Biệt thự trên đảo Ecopark Grand – The Island

Phân khu villa đảo Ecopark Grand – The Island rộng tới hơn 60 ha nhưng quy mô dành cho cây xanh và mặt nước lên tới 62%. Đây là dự án có tỷ lệ thi công thấp nhất trong toàn bộ những sản phẩm của Ecopark, chắc chắn tiêu chí sống sang trọng giữa môi trường xung quanh của những căn villa thượng lưu trên địa cầu.

Tất cả villa ở đấy đều có mặt thoáng tiếp xúc có môi trường xung quanh, bốn bề là vịnh hồ xanh mát, nơi gia chủ được tận hưởng cuộc sống sinh thái đúng nghĩa.

Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt - Ảnh 3.

Không gian mặt nước ở Ecopark Grand – The Island

Ecopark cũng kỳ công mời tới những tập đoàn thiết kế nổi tiếng địa cầu là Swan & Maclaren (Singapore), Humphreys & Partners (Mỹ), WATG (Mỹ/Singapore), Darkhorse (Australia) và DWP (Australia) để đã đi vào hoạt động những căn villa Ecopark Grand từ từng chi tiết nhỏ nhất.

Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt - Ảnh 4.

Cư dân Ecopark Grand – The Island được đưa đâyn bằng du thuyền và xe Maybach

Thậm chí, có mục đích hướng tới thi công cùng đồng tinh hoa ở đấy, chủ đầu tư chỉ dành cho cư dân villa đảo những đặc quyền chưa khu thành thị nào sở hữu như đưa đâyn cư dân bằng du thuyền và dòng xe sang Maybach, mỗi chủ sở hửu của villa đảo Ecopark Grand – The Island sẽ có riêng 1 nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ mọi đề nghị từ gia chủ.

Cùng có đây là clubhouse rộng hơn 7000 m2 có bể bơi vô cực ngoài trời, phòng thưởng thức rượu và cigar cấp cao, phòng tập gym, yoga, trọng điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, công viên thế thao…

“Ecopark Grand – The Island sẽ là sản phẩm chủ chốt, 1 thành công mới của Ecopark trong phân khúc nhà đất cuối năm nay bởi chúng tôi đã đâyn đầu được nhu cầu thực khá lớn của 1 tầng lớp thượng lưu mới – những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị chính bản thân và biết tận hưởng nhưng nét tinh tuý nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống”, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển thành thị Việt Hưng, tự tin khẳng định.

Nhà mẫu villa đảo Ecopark Grand – The Island chính thức mở cửa đâyn khách tham quan từ ngày 23/09/2018. Quý bạn có nhu cầu tham quan nhà mẫu vui lòng điện thoại số máy điện thoại để hẹn lịch: 01233 555 569.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng truy cập www.ecoparkgrand.com

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *