Xem chữ ký “đáng giá nghìn tỷ” của các doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

 Xem chữ ký đáng giá nghìn tỷ của những doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt - Ảnh 1.

Ảnh: Trí thức trẻ.

Với hơn 7 tỷ USD tài sản ròng, ông chủ tập đoàn Vingroup hiện là tỷ phú giàu thứ 238 địa cầu và thứ 12 ở Đông Nam Á, theo danh sách của Forbes tính đến ngày 6/4/2018.

Ông Phạm Nhật Vượng lần Thứ nhất được Tạp chí Forbes xếp vào danh sách tỷ phú đô la vào tháng 3/2013 và là tỷ phú đô la Thứ nhất của Việt Nam. Khi đó, tài sản của ông được Forbes thống kê là dao động 1,5 tỷ USD.

Nếu tài sản của ông Vượng tăng thêm 1 tỷ USD trong thời gian tới, ông Vượng có thể sẽ vào top 200 người giàu nhất hành tinh, ngang hàng có những tỷ phú như George Soros, Silvio Berlusconi…

Bầu Đức – Đoàn Nguyên Đức

 Xem chữ ký đáng giá nghìn tỷ của những doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt - Ảnh 2.

Chữ ký của bầu Đức được phân tách là “không quá cầu kỳ”. Ảnh: Trí thức trẻ.

Cái tên Bầu Đức gắn liền có sự phát triển của tập đoàn nhà đất Hoàng Anh Gia Lai cũng như nên bóng đá Việt Nam. Nếu như tỷ phú là người khá kín tiếng, thì bầu Đức lại được nhắc đến khá nhiều trên báo chí, nhất là xung quanh những vụ việc liên quan đến bóng đá.

Bầu Đức cũng gắn liền có những phát ngôn gây sốc như: “Tôi không thiếu tiền. Tôi rất nhiều tiền, thậm chí tiền của tôi có thể nói tiêu cả 3 đời, 4 đời, đến 5 đời cũng chẳng thể hết được tiền. Tôi làm việc vì đam mê . Niềm đam mê có cái đích phải đến của mình”.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Masan Group

 Xem chữ ký đáng giá nghìn tỷ của những doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt - Ảnh 3.

Chữ ký của ông Nguyễn Đăng Quang có những những con phố nét vững chắc và được phân tách là rất “sang”. Ảnh: Gia đình Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang – ông chủ quyền lực của tập đoàn Masan – là tỷ phú USD thứ ba của Việt Nam được Bloomberg công nhận. Theo thống kê của Bloomberg Billionaires Index, ông Quang đang có tài sản 1,2 tỷ USD tính đến đầu năm 2018.

Trong những bài viết của mình, tờ Bloomberg từng gọi ông Nguyễn Đăng Quang là “ông trùm” hàng tiêu dùng Việt Nam, nhấn mạnh con những con phố trở thành tỷ phú của vị này dựa trên những mặt hàng tiêu dùng “bắt buộc phải có” trong căn bếp của mọi hộ gia đình Việt như nước mắm, gia vị…

Tỷ phú Trần Đình Long

 Xem chữ ký đáng giá nghìn tỷ của những doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt - Ảnh 4.

Ảnh: Khỏe và Đẹp.

Danh sách tỷ phú năm 2018 của Forbes năm nay có sự xuất hiện của ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát. Với khối tài sản 1,3 tỷ USD, ông Long là người giàu thứ 1.756 địa cầu.

Nói về chính mình, ông Long từng chia sẻ có báo Trí thức trẻ: “Tôi là con người hành động, luôn nhìn về phía trước và không hài lòng có những gì mình đang có”.

Ông Trương Gia Bình

 Xem chữ ký đáng giá nghìn tỷ của những doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt - Ảnh 5.

Ảnh: VietQ.

Theo Trí thức trẻ, Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình có 32.586.871 cổ phần của FPT, bởi thế ông sẽ nhận về dao động 32 tỷ đồng, tính đến hết ngày 27/5/2016. Chữ ký của ông Trương Gia Bình khá cầu kỳ và rất đặc thù.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *