Xe xịn giá tốt lãi suất siêu ưu đãi

Chương trình có mức lãi suất trả góp ưu đãi chỉ 0.7% dành cho khách hàng đăng ký vay mua trả góp 1 vài dòng xe máy Exciter, NVX và Grande của Yamaha có Fe Credit ở hệ thống cửa hàng liên kết ở 1 vài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng.

Tin vui cho 1 vài tín đồ mê xe Yamaha, đặc thù đối có dòng xe tay côn Exiter hay NVX có kiểu dáng thể thao siêu ngầu. Fe Credit đang triển khai chương trình “Muốn Yamaha – Tại sao không?” ưu đãi lãi suất quyến rũ chỉ 0.7%, đặc thù dành cho 1 vài khách hàng đăng ký vay mua trả góp hai dòng xe máy trên và được duyệt vay mua thành công ở 1 vài đại lý liên kết có Fe Credit ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đấy, chương trình ưu đãi đặc thù này cũng được triển khai ở 1 vài khu vực Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và được tiến hành cho hai dòng xe NVX và “nàng tiểu thư” Grande.

Xe xịn giá tốt lãi suất siêu ưu đãi - Ảnh 1.

Quy trình xét duyệt và thẩm định ngay ở điểm phân phối của Fe Credit “đã nhanh còn dễ”. Khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể nhận ngay xe sau khi ký hợp đồng, thẩm định và được duyệt vay thành công.

Để tham dự chương trình “Muốn Yamaha – Tại sao không?” khách hàng chỉ cần thực hiện hai bước dễ làm sau đấy:

Bước 1: Đến bất kỳ đại lý xe máy Yamaha hợp tác có Fe Credit ở 7 tỉnh thành quy định để đăng ký vay mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Sau khi được giải đáp đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, bao gồm CMND và Giấy Phép Lái Xe/Sổ Hộ Khẩu và chờ xét duyệt thẩm định. Đại lý liên kết có Fe Credit sẽ mau chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của Fe Credit giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính để mau chóng có ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Fe Credit hiện đang cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” có 1 vài sản phẩm cho vay tiền mặt có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng có thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Thủ tục dễ làm, thời gian giải ngân mau chóng.

Đến nay, Fe Credit đã phục vụ hơn 7 triệu khách hàng, hợp tác có 7.000 đối tác ở 11.000 điểm phân phối hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tài liệu và 1 vài chương trình khuyến mãi của Fe Credit ở: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được giải đáp trực tiếp miễn phí.

Để biết thêm tài liệu, vui lòng điện thoại:

Trung tâm Tiếp thị Fe Credit – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *