Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 1.

Hai chiếc xe hơi của VinFast là sự hợp tác giữa công ty và thương hiệu xe hơi danh tiếng địa cầu Pininfarina. Cả 2 mẫu xe này đều được kiến trúc và đã đi vào hoạt động tỉ mỉ, biểu hiện sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 2.

Ngoài nhà kiến trúc là Pininfarina, VinFast còn có 1 số đối tác nổi tiếng khác như Bosch, Magna, Siemens… Chính vì vậy, 2 mẫu SUV và mẫu sedan được nhận định là khá an toàn và tha hồ cho người sử dụng. Bên cạnh đấy, điểm nhấn của chiếc xe chính là biểu tượng chữ V ở trọng điểm tỏa ra 1 số các con phố đậm chạy trên nắp ca-pô, tạo ra 1 cái nhìn mới mẻ và tân tiến, phản ánh niềm tự hào của nhà sản xuất xe bốn bánh Thứ nhất của Việt Nam trong khát vọng vươn tới địa cầu.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 3.

Tạp chí danh tiếng Auto Design của Đức dẫn lại triết lý của VinFast: “Việt Nam – Phong 1 sốh – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong” để nói về kiến trúc mới có tính đột phá của thương hiệu xe bốn bánh việt Nam. Tờ tạp chí này nhận định, chiếc xe của VinFast là mẫu xe bốn bánh “có bản sắc”.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 4.

Trong bài viết của tác giả Jay Ramey được đăng trên Tạp chí Auto Week(Mỹ), phóng viên này đã nhận định chiếc xe hơi của VinFast là chiếc xe Việt có kiến trúc Ý và công nghệ Đức. Có lẽ đấy là 1 khởi đầu khá ấn tượng cho thương hiệu xe hơi mới tròn 1 năm tuổi của Việt Nam.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 5.

Các hình ảnh được hé lộ về ngoại thất của cả mẫu mẫu sedan và SUV của VinFast rất đáng chú tâm. Do được 1 số đối tác ngoại có bí kíp hợp tác cùng phát triển nên các mẫu xe bốn bánh này không chỉ cung cấp được 1 số nguyên tắc bình thường mà còn đạt “1 số nguyên tắc quốc tế cao nhất”, đủ điều kiện và khả năng để có thể vươn tầm ra địa cầu, tranh đua có 1 số “lão làng” trong ngành công nghiệp xe bốn bánh địa cầu.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 6.

Trong khi nhiều bài báo nước ngoài dành các mỹ từ ca ngợi mẫu xe của VinFast thì trên tờ báo điện tử QCTT của Trung Quốc lại đăng 1 bài biết có tựa đề “Những chiếc xe bốn bánh của Việt Nam đang đến, thậm chí còn đẹp hơn nhiều dòng xe nội địa”. “Dựa trên các hình ảnh đã được phát hành, xe VinFast thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt”, tờ báo này nhận định.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 7.

Với các điểm cùng trên, tờ tạp chí xe bốn bánh của Mỹ đã nhận định: “Tất cả chúng ta nên bắt đầu chú tâm đến hãng xe VinFast đến từ Việt Nam”. Đồng thời, tác giả của bài báo trên cũng khẳng định, VinFast sẽ được nhắc đến trong nhiều năm nữa.

Xe VinFast sang trọng và tinh tế, thật đáng để chiêm ngưỡng tận mắt - Ảnh 8.

Đồng quan điểm trên, tác giả Germain Goyer của Nhật báo Le Journal de Québec (Canada) cũng đưa ra nhận định: “VinFast là đại diện tiêu biểu của 1 số công ty có tư duy nghĩ lớn làm lớn. Hãng xe này sẽ cung cấp 1 số nguyên tắc về an toàn và môi trường khắt khe nhất trên toàn địa cầu. Không có gì ngạc nhiên nếu các chiếc xe VinFast được xuất khẩu ra khắp toàn cầu”.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *