Xe VinFast đã chính thức lộ tên: LUX A2.0 và LUX SA2.0, định vị phân khúc cao cấp

Ngày 1/10, VinFast chính thức mở bán tên gọi hai mẫu xe Thứ nhất là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp và nguyên tắc danh tiếng – LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ công bố công chúng lần Thứ nhất vào ngày mai, 2/10, ở Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018.

Lux là tiền tố trong từ Luxury có ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp, định vị phân khúc đẳng cấp của dòng xe Thứ nhất do VinFast sản xuất, trong đấy LUX A2.0 và LUX SA2.0 là hai mẫu xe mở đầu.

Tiếp sau chữ LUX là chữ A – ký tự Thứ nhất trong bảng chữ cái Alphabet. Theo giải đáp từ phía nhà phát triển, A vừa biểu đạt cho sản phẩm hạng A – nguyên tắc quốc tế, vừa biểu hiện mục tiêu vươn lên để trở thành doanh nghiệp sản xuất xe 4 bánh danh tiếng Việt Nam của VinFast. Đặc biệt, chữ A hàm chứa khát vọng tiên phong của VinFast trong ngành công nghiệp chế tạo xe 4 bánh, hướng tới mục tiêu phát triển thành hãng xe hơi toàn cầu.

Hậu tố 2.0 ở tên gọi ở cả hai mẫu xe đều là thông số kỹ thuật, biểu hiện dung tích động cơ từng xe. Phân biệt giữa hai dòng Sedan và SUV là ký tự S, nằm giữa tiền tố và hậu tố của dòng xe thể thao đa dụng SUV – LUX SA2.0.

Sau LUX, VinFast sẽ cho công bố nhiều dòng xe khác nhau có các tên gọi thích hợp có định vị của từng phân khúc.

VinFast hé lộ hình ảnh và tên xe tham dự Paris Motor Show.

Trước đấy, trong 1 bài phỏng vấn có báo Đức, James DeLuca, CEO VinFast tiết lộ, ông Vượng từng chia sẻ có nhóm phát triển VinFast, điều quan trọng nhất khi định hướng Vinfast theo nguyên tắc của 1 chiếc xe Đức là chất lượng. “Vì người Việt rất quan tâm đến chất lượng của chiếc xe này”. Thậm chí, có mỗi chi tiết, bước đi của VinFast, từ kiến trúc, hàn, sơn chân không… ông đều coi đấy là điều quan trọng, và luôn giữ vai trò là người phê duyệt cuối cùng.

Hiện ở, VinFast đang hợp tác có các tên tuổi top đầu châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực xe 4 bánh như BMW, Bosch, Magna Steyr, Pininfarina… Các đối tác có bề dày bí kíp và công nghệ tốt nhất địa cầu đã có đến cho LUX A2.0 và LUX SA2.0 điểm ưu việt “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”.

Mẫu xe Sedan LUX A2.0 và mẫu xe thể thao đa dụng SUV LUX SA2.0 sẽ chính thức công bố công chúng và giới chuyên môn từ ngày 02 – 14/10/2018 ở Paris Motor Show 2018. Bản thương mại của LUX A2.0 và LUX SA2.0 chuẩn bị sẽ được tung ra phân khúc vào Quý III năm 2019./.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *