Vừa trở lại chức vụ ở Trung Nguyên chưa đầy 2 ngày, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị bãi nhiệm

Ngày 21/9, Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên đã ra chọn lọc về việc Bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. văn bản được ký ngày 21/9, tuân thủ luật doanh nghiệp năm 2014 và được ký bởi Tổng giám đốc Trung Nguyên, cũng chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Như vậy, chỉ sau chưa đầy 2 ngày được toà án nhân dân TP HCM khôi phục chức vụ ở Trung Nguyên sau phiên toàn phúc thẩm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo 1 lần nữa bị tước mất địa điểm lãnh đạo ở tập đoàn này.

Theo thông cáo này, mục đích của bà Thảo là chiếm trọn Tập đoàn Trung Nguyên nên bà Thảo muốn ông Đặng Lê Nguyên Vũ ép buộc phải là người tâm thần, người mất năng lực hành vi dân sự. “Bà luôn có 1 kế hoạch bài bản cho công đoạn thực hiện dã tâm và tùy vào thời điểm để vận dụng một vài biện pháp khác nhau để gây rối vận hành quản trị ở Trung Nguyên… nhằm dồn ép ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Tập đoàn Trung Nguyên đến bước đường cùng”.

Trước đấy, ngày 20/9, TAND Cấp cao ở TP HCM mở phiên xét xử vụ “Tranh chấp giữa thành viên doanh nghiệp có doanh nghiệp” xảy ra ở Trung Nguyên do bà Thảo khởi kiện ông Vũ. Toà án đã huỷ bỏ chọn lọc bãi nhiệm chức vụ chức danh của bà Thảo, đề nghị ông Vũ không được ngăn cấm, cản trở quyền điều hành, quản lý của bà Thảo.

  • Thắng kiện Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về “tình chồng nghĩa vợ” khi nhắc đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Theo phía Trung Nguyên, văn bản bãi nhiệm trước đấy ký vào tháng 4/2015 bị tuyên vô hiệu trong kết luận của toà án là do ghi chức danh “Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc” trong phần người ký chọn lọc, trong khi hội đồng xét xử nhận định Chủ tịch Hội đồng quản trị không có quyền bãi nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc.

Do đấy, có thể để tránh các tranh chấp phát sinh về hiệu lực của văn bản, trong chọn lọc bãi nhiệm gần nhất của Trung Nguyên, người ký chỉ được ghi giữ chức danh tổng giám đốc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *