Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào bán lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng

Đúng 7 giờ sáng ngày 21/9, Apple đã chính thức mở phân phối bộ đôi iPhone XS/XS Max ở các chi nhánh cửa hàng chính thức của hãng trên toàn địa cầu.

Chúng tôi hiện đang có mặt ở Apple Store trên các con phố Orchard, Singapore để ghi lại khoảnh khắc các vị khách may mắn Thứ nhất có thời cơ được có bộ đôi flagship iPhone XS và iPhone XS Max.

Trước đấy vài phút, ngoại khu cửa hàng này đã chật kín bạn, phần nhiều đều là dân buôn và trong đấy cũng có không ít người Việt. Thậm chí có cả các người đã “camp” suốt đêm lẫn các vị khách vừa tới, ai cũng cố thủ địa điểm đẹp cho mình trước giờ G.

Anh Liêm bên cửa hàng TraidepbaniPhone, 1 người dày dạn bí kíp “chinh chiến” trong các lần mở phân phối như thế này cũng phải kinh ngạc nhận định rằng: “Dân buôn năm nay xếp hàng quá nhiều, năm ngoái khi mở phân phối iPhone X cũng không đông thế này đâu”.

Điều đấy cho thấy độ hot của iPhone 2018 vẫn không hề thuyên giảm dù có kiến trúc chẳng mấy khác biệt so có iPhone X. Ngoài ra, lượng máy năm nay cũng dồi dào hơn trước, không bị lâm vào tình cảnh khan hiếm hàng nên đã đặc trưng lôi kéo dân tình.

Vài phút trước giờ G

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 1.

Rất nhiều người đã có mặt trước giờ mở phân phối iPhone mới.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 2.

Một số người vẫn cố giữ địa điểm của mình ngay cả khi đang say giấc nồng.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 3.

Những người được phát phiếu xếp hàng từ trước thì giờ mới ung dung đến, được xếp thành hàng ưu tiên riêng mà không cần chen lấn gì cả.

Đúng 7 giờ, Apple Store chính thức mở cửa đấyn khách!

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 4.
Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 5.

Khung cảnh ngoại khu nhộn nhịp hẳn lên.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 6.

Những vị khách Thứ nhất có iPhone XS và XS Max bước ra nhanh như 1 cơn gió dưới sự ngưỡng mộ của hàng trăm người xung quanh.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 7.

Ai cũng trên tay 2 chiếc iPhone mới!

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 8.

Hai vị khách hào hứng khi trở thành các người Thứ nhất mua được iPhone XS/XS Max.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 9.

Hội “dân buôn” Việt Nam cũng đã nhanh tay có 2 siêu phẩm mới của Apple.

Thật thú vị là sau khi “càn quét” Apple Store xong, người dân Việt Nam ngay lập tức lại nháo nhào phân phối lại máy có giá gốc và giữ lại hóa đơn để mong hoàn thuế lấy lời.

Nhưng ngặt nỗi là chẳng ai mua cả vì đa số toàn là dân buôn “rủ nhau” sang đấy xếp hàng. Máy nhiều, dân buôn cũng không ít, thậm chí là chưa bao giờ đông đến thế đã khiến họ lâm vào hiện trạng dở khóc dở cười này.

Dân buôn sau khi “chinh chiến” xong bỗng phát triển thành rảnh rỗi không có việc gì làm vì có chào phân phối máy cũng chẳng ai mua.

1 tiếng sau khi mở phân phối, người xếp hàng vẫn còn rất đông.

Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 10.
Vừa mua được iPhone mới, dân buôn Việt Nam đã nháo nhào phân phối lại máy giá gốc nhưng chẳng ai thèm ngó ngàng - Ảnh 11.

Ngay cả dân buôn Singapore cũng tranh thủ có máy nhà mạng M1 ra ngay Apple Store ở đấy để phân phối.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *