“Vua bán tải” Ford Ranger 2018 bản cao cấp đã về Việt Nam, giá bán là ẩn số bất ngờ

Ra mắt ở Thái Lan không lâu, chiếc xe Ford Ford Ranger 2018 đã có mặt ở Việt Nam có phiên bản cấp cao Wildtrak. Trái có tin đồn trước đó, lần này, “vua phân phối tải” không xuất hiện 1 vài bản Raptor hay XLS và XLT.

“Vua phân phối tải” xe Ford Ford Ranger 2018 bản cấp cao đã về Việt Nam, giá phân phối là ẩn số bất ngờ - Ảnh 1.

xe Ford Ford Ranger 2018 có phiên bản cấp cao Wildtrak xuất giai đoạn này buổi lễ mở phân phối nội bộ ở Việt Nam.

xe Ford Ford Ranger 2018 là mẫu phân phối tải Thứ nhất trong phân khúc có tính năng lùi xe và phanh tự động khi xe tiến sát chướng ngại vật phía trước giúp người lái dễ dàng hơn khi điều khiển xe trong 1 vài khu vực đô thị.

Một vài sở hữu cấp cao đáng chú tâm của mẫu xe mới gồm hệ thống tài liệu vui chơi SYNC 3 trên màn hình 8 inch hay hệ thống kết nối 4G LTE Wifi hỗ trợ 10 thiết bị, bổ sung thêm khe cắm thẻ SD.

Các đại lý đã bắt đầu tài liệu nhận đặt hàng xe Ford Ranger phiên bản này và cho hay, thời gian chuẩn bị nhận xe vào tháng 10/2018. Mặc dù nhiều dòng xe nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian qua đều được đưa giá tạm tính để mời chào khách, tuy nhiên, giá tạm tính của Ford Ranger 2018 vẫn là ẩn số.

Theo nhiều nhân viên kinh doanh xe 4 phân phốih, có thể giá xe sẽ gây bất ngờ cho người tiêu dùng, tuy nhiên, chuẩn bị xe sẽ không tăng nhiều so có phiên bản giai đoạn này đang được phân phối có giá từ 634 đến 925 triệu đồng.

“Vua phân phối tải” xe Ford Ford Ranger 2018 bản cấp cao đã về Việt Nam, giá phân phối là ẩn số bất ngờ - Ảnh 2.

Hiện xe Ford chưa mở phân phối giá phân phối của chiếc Ford Ranger 2018.

“Vua phân phối tải” xe Ford Ford Ranger 2018 bản cấp cao đã về Việt Nam, giá phân phối là ẩn số bất ngờ - Ảnh 3.

Đây là 1 trong các mẫu phân phối tải được yêu thích vì các tính năng đặc thù.

Trước thời điểm chiếc Ford Ranger 2018 xuất hiện, thống kê của Tổng cục Hải Quan cho hay, trong số hơn 1.400 xe được nhập về Việt Nam vào cuối tháng 6/2018, có gần 900 xe tải từ Thái Lan.

Nhiều người dự báo có dao động 200 xe xe Ford Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4×4 2018 thông quan và phân phối ra trong tháng 7/2018. Các đại lý của xe Ford cũng rầm rộ đăng tài liệu nhận đặt hàng mẫu phân phối tải xe Ford Ford Ranger 2018 phiên bản Wildtrak 3.2 AT 4×4.

Theo báo cáo phân phối hàng của Hiệp hội 1 vài nhà sản xuất xe 4 phân phốih VAMA, trong 6 tháng đầu năm 2018, xe Ford Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục ở 1 số phân khúc như Úc, Philippines, Đài Loan và Thái Lan.

Tại Thái Lan, doanh số nửa đầu năm 2018 đạt mức tăng trưởng kỷ lục 36% so có cộng kì năm ngoái, tương đương có 27.455 chiếc được phân phối ra, tăng 1.5% thị phần tương đương có 13.2%.

Tại Việt Nam, xe Ford Ford Ranger cũng là xe phân phối tải luôn dẫn đầu phân khúc mà chưa có đối thủ nào đủ sức xô đổ, năm thứ 5 không ngừng nghỉ khi thâu tóm gần 50% thị phần phân khúc phân phối tải. Người dùng Việt yêu thích và phân tách xe xe Ford Ford Ranger Wildtrak 2018 rất cao bởi kiến trúc, sở hữu cũng như hoạt động của chiếc xe đến từ Mỹ.

Bên cạnh chiếc Ford Ranger, sự kiện nội bộ dành cho đại lý phân phối hàng khu vực miền Nam tuần qua cũng xuất hiện chiếc xe Ford Ford Everest phiên bản mới. Cách đó hơn 1 tuần, mẫu xe này (có phiên bản nâng cấp) đã được mở phân phối ở phân khúc Thái Lan có giá dao động 900 triệu đồng.

Tại phân khúc Việt Nam, xe Ford Ford Everest 2018 chuẩn bị sẽ có 5 phiên bản đều sử dụng động cơ dầu diesel 2.0 lít (tăng áp đơn và tăng áp kép).

“Vua phân phối tải” xe Ford Ford Ranger 2018 bản cấp cao đã về Việt Nam, giá phân phối là ẩn số bất ngờ - Ảnh 4.

xe Ford Ford Everest 2018 cũng đã xuất hiện ở Việt Nam, sớm hơn đối thủ mẫu xe Fortuner của hãng xe Toyota (chuẩn bị tháng 8 về đại lý).

Mức giá xe Ford Ford Everest 2018 đang được nhân viên kinh doanh chào phân phối chuẩn bị từ 850 triệu đến 1,35 tỷ đồng (tùy từng phiên bản). Một số phiên bản của Ford Everest đang thấp hơn đối thủ hãng xe Toyota mẫu xe Fortuner sắp tung ra phân khúc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *