Vintrip.vn chính thức sáp nhập Atadi

Ngày 12/9, hệ thống website & áp dụng đặt khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam Vntrip.vn đã chính thức ra mắt sáp nhập Atadi.vn – đơn vị danh tiếng về cung cấp vé máy bay giá rẻ ở Việt Nam. Đây được coi là thương vụ sáp nhập lớn nhất trong lĩnh vực du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018.

Nếu Vntrip.vn là áp dụng được thi công trên mạng lưới 11.000 khách sạn trên khắp cả nước thì Atadi.vn vẫn được biết đến như 1 trong các website săn vé rẻ Thứ nhất ở Việt Nam, giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trên cùng 1 giao diện.

“Chúng tôi rất vui mừng vì có thể bắt tay về chung 1 nhà có Atadi – Công ty phân phối vé online danh tiếng của Việt Nam. Với sự lãnh đạo của anh Phong, Atadi đã đạt được mức doanh thu ấn tượng và chuẩn bị năm nay sẽ đạt 500 tỷ đồng.

Với các gì Atadi đã làm được, cùng thêm sự hỗ trợ từ Vntrip, chúng tôi tin rằng Vntrip sẽ có lại 1 dịch vụ du lịch toàn diện và thuận lợi nhất cho bạn, tạo nên 1 thương hiệu Du lịch trực tuyến đích thực của người Việt, dành cho người Việt”, ông Lê Đắc Lâm – CEO của Vntrip.vn – khẳng định.

Cũng trong sự kiện này, thoả thuận hợp tác về “Ứng dụng công nghệ ảnh 360 độ trong du lịch” đã chính thức được Vntrip.vn ký kết có Tổng cục Du lịch. Sự hợp tác trên có thể được coi là tiền đề để đưa áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và công nghệ hình ảnh 360 độ vào quảng bá, ra mắt vẻ đẹp Việt Nam, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Việt Nam, kết nối có hệ thống du lịch Đông Nam Á và toàn cầu nhằm thi công mô hình quản lý thành phố du lịch thông minh.

3 lần gọi vốn triệu đô thành công, CEO Vntrip.vn vẫn thừa nhận: “Tôi thấy nghẹt thở như cơm bữa”

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *