Vingroup thâu tóm thành công chuỗi siêu thị Fivimart

Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại VinCommerce, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup mới đấy đã phát đi thông báo về việc đã đã đi vào vận hành việc mua lại toàn bộ chuỗi Fivimart từ Công ty cổ phần Nhất Nam. Sau khi toàn tất sáp nhập, hệ thống Fivimart sẽ được đổi tên thành VinMart.

Fivimart được thành lập năm 2007, đã có hơn 10 năm vận hành trên phân khúc có 23 trọng điểm mua sắm, tập trung ở 1 vài khu phố trọng điểm đông dân cư, thuận lợi giao thương.

Sau sáp nhập, VinCommerce có hệ thống phân phối lẻ diện tích lớn nhất Việt Nam có dao động 100 trọng điểm mua sắm VinMart và 1.400 cửa hàng tiện lợi VinMart+ trên toàn quốc.

Đại diện phía VinCommerce cho biết, ngoài tiếp tục mảng phân phối lẻ tiêu dùng, phân phối 1 vài mặt hàng thực phẩm, gia dụng, đồ dùng hóa mỹ phẩm…, 1 vài trọng điểm mua sắm này sẽ tăng cường thực phẩm tươi sống an toàn, 1 vài nhãn hàng riêng như nông sản, thực phẩm sơ chế và chế biến, hàng tiêu dùng gia đình…

Trước đấy, ngày 29/8, sau hơn 3 năm bắt tay vận hành, tập đoàn phân phối lẻ Aeon đã có thông báo về việc hủy hợp tác nghiệp vụ, hợp tác liên kết vốn giữa Công ty cổ phần Aeon và Nhất Nam. 30% cổ phần đơn vị này có được phân phối cho bên thứ 3.

Aeon phân tách mối quan hệ có Fivimart không đem lại nhiều hiệu quả và động thái rút vốn khỏi Fivimart sẽ không ảnh hưởng đến vận hành của tập đoàn này ở Việt Nam.

Aeon hiện có 4 trọng điểm mua sắm ở TPHCM, Hà Nội và Bình Dương, đang thi công thêm 2 trọng điểm thương mại mới ở Hà Nội và Hải Phòng, đặt mục tiêu 20 trọng điểm mua sắm trên toàn quốc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *