Vingroup chi 3.000 tỷ thành lập Vsmart, sản xuất điện thoại thông minh

Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sau Dự án Tổ hợp sản xuất xe bốn bánh, xe máy điện VinFast – Tập đoàn Vingroup đã thành lập Công ty VinSmart, có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

Công ty VinSmart sẽ vận hành trong 2 lĩnh vực chính: thứ nhất là sản xuất những thiết bị điện tử thông minh, mở đầu là sản xuất phone thông minh có thương hiệu Vsmart; thứ hai là nghiên cứu, thực nghiệm và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và nguyên liệu thế hệ mới.

Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư thi công ở Tổ hợp sản xuất xe bốn bánh VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) theo nguyên tắc quốc tế. Về công nghệ, Vingroup đang làm việc có những doanh nghiệp giải đáp danh tiếng địa cầu để thuê giải đáp kiến trúc, tìm kiếm những chuyên gia giỏi, mua những bản quyền kiến trúc những cấu phần của phone thông minh; đồng thời áp dụng mua dây chuyền thiết bị để sản xuất phone. Sự hợp tác có những đối tác danh tiếng địa cầu sẽ chắc chắn quy trình sản xuất phone thông minh Vsmart được sở hữu hiện đại, hiện đại nhất, nhằm tối ưu hiệu quả và chắc chắn chất lượng sản phẩm.

Ở lĩnh vực thứ hai, VinSmart sẽ thành lập những Trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm và áp dụng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, nguyên liệu thế hệ mới và sẽ chủ động nghiên cứu, mua bản quyền những sáng chế về tổ chức thực nghiệm ở Việt Nam để có thể đưa những sáng chế, công nghệ này vào sản xuất và cuộc sống.

Phát biểu về chiến lược gia nhập lĩnh vực này của Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Chúng tôi muốn đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu, áp dụng những công nghệ và kỹ thuật mới để góp phần thúc đẩy sự xuất hiện của Việt Nam trên bản đồ công nghệ của địa cầu. Việc tham dự vào lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao và phức tạp như sản xuất phone thông minh cũng khẳng định quyết tâm của Vingroup trong nỗ lực hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất cho kinh tế nước nhà“.

Với việc tham dự lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm và áp dụng những công nghệ, kỹ thuật cao và sản xuất phone thông minh, Vingroup không chỉ chung tay kiến tạo nên 1 tương lai mới cho nền công nghiệp Việt Nam – thời kỳ những chuỗi giá trị sản xuất công nghệ cao do người Việt Nam làm chủ; mà còn đóng góp vào việc thi công nền móng tri thức vững chắc, để từ đó nắm bắt những thời cơ phát triển từ cuộc nhữngh mạng công nghệ 4.0./.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *