VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời một siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10?

Để dự định cho triển lãm xe hơi quốc tế khai mạc vào ngày mai 2/10/2018, đại diện VinFast có tiết lộ rằng sẽ có sự xuất hiện của 1 siêu sao quốc tế ở gian hàng của thương hiệu xe bốn bánh Việt Nam Thứ nhất tham dự Paris Motor Show.

Ngày nay, việc một số thương hiệu mời các người nổi tiếng (tạm gọi là celeb) xuất hiện trong một số quảng cáo, đến dự sự kiện nhằm lôi kéo bạn đã không còn xa lạ. Vậy giá thành để mời 1 celeb cao cấp tham dự 1 sự kiện tầm cỡ quốc tế, VinFast sẽ cần chi khoản ngân sách bao nhiêu?

Nhìn chung theo nhận định của 1 chuyên gia, giá thuê các celeb khác nhau có từng thoả thuận khác nhau.

Từ 20.000 USD cho Snooki – 1 ngôi sao truyền hình thực ở Mỹ để xuất hiện trong tiệc khai trương 1 câu lạc bộ đêm, đến con số 1 triệu USD cho các cô gái nhà Karrdashian có cộng 1 nhiệm vụ tương tự.

Yếu tố nào khiến mức giá có sự khác biệt đến vậy?

Câu trả lời khá dĩ nhiên, Thứ nhất nó dựa vào mức độ nổi tiếng và cao cấp của từng celeb: Họ là sao hạng A, B, C hay D. Tiếp theo là mức độ nổi tiếng của celeb (có thể là tích cực hoặc tiêu cực). Thứ ba là khả năng tương thích có thương hiệu và sản phẩm.

Trong các nhân tố kể trên, mức độ nổi tiếng là nhân tố quan trọng nhất. Top 10 thường là các tên tuổi đã được quốc tế công nhận, có danh tiếng hoàn hảo và hình ảnh thân thiện có người hâm mộ. Dẫu vậy, tuỳ vào từng trường hợp một số thương hiệu nên có chọn lọc đúng đắn.

Đối có một số doanh nghiệp muốn thâm nhập vào một số phân khúc cụ thể, họ có thể sử dụng mức độ người nổi tiếng thấp hơn. Ví dụ là 1 thương hiệu có thể thuê các celeb ở địa phương, không cần phải tầm cỡ quốc tế để quảng bá cho sản phẩm của họ ở trong nước.

Những celeb này có thể được mời tới xuất giai đoạn này câu lạc bộ đêm, khai trương cửa hàng, ngồi hàng ghế thời trang đầu của show thời trang, xuất hiện trong sự kiện hoặc chỉ dễ làm là đăng dòng tweet.

Tuy nhiên, hình thức phổ biến giai đoạn này là mời một số celeb xuất hiện ở một số buổi tiệc hoặc lễ công bố sản phẩm. Về cấu trúc tính phí cho hình thức này, ngoài mức độ nổi tiếng, cao cấp của một số sao, mức giá này còn được tính dựa trên hình thức công việc phải thực hiện và thời gian xuất hiện.

Truy cập vào CelebrityTalent.net – website có thể điện thoại có một số nhà quản lý nổi tiếng để hỏi phí đặt lịch một số sao có thể thấy các tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc như Sting, Rihanna, Elton John, Paul McCartney, Taylor mẫu xe Suzuki Swift và Justin Timberlake sẽ luôn đề nghị cao hơn 750 ngàn USD cho 1 lần xuất giai đoạn này sự kiện ở Mỹ và nhiều Bên cạnh đó cho 1 sự xuất hiện ở sự kiện quốc tế.

Đối có các diễn giả nổi tiếng như Bill Clinton, Tony Blair hay Richard Branson tính phí trên 200 ngàn USD cho 1 lần xuất hiện trò chuyện và 1 máy bay riêng để lưu thông – dĩ nhiên do phía bạn chi trả.

Như vậy, mức giá thành mà VinFast bỏ ra sẽ tùy thuộc vào tên tuổi của ngôi sao tham dự – celeb hạng nào, nổi tiếng đến đâu, một số công việc họ cần thực hiện là gì, thời gian bao lâu và thậm chí là đã được book lịch sớm hay book sát giờ…

Cho đến thời điểm này, danh tính của nhân vật khách mời độc đáo này vẫn đang được giữ kín. Bởi vậy toàn bộ một số tài liệu chúng tôi đưa ra vẫn chỉ là phỏng đoán và có tính chất xem xét.

Dưới đấy là tiết lộ bảng giá thuê xuất hiện của các tên tuổi sao hot nhất trên địa cầu giai đoạn này (đấy là con số xem xét, bên tổ chức sẽ cần gọi trực tiếp tới đại diện một số sao để biết chính xác mức phí):

VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 1.
VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 2.
VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 3.
VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 4.
VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 5.
VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời 1 siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? - Ảnh 6.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *