VinFast góp mặt tại Paris Motor Show 2018: Nhà sản xuất Việt Nam đầu tiên ‘in dấu xe’ lên bản đồ công nghiệp chế tạo ô tô toàn cầu, sánh vai cùng Audi, Bentley, BMW…

Paris Motor Show 2018 là 1 trong một số sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô địa cầu, diễn ra từ ngày 4/10 – 15/10.

Tại triển lãm năm nay, VinFast cho biết hãng sẽ chính thức công bố có công chúng toàn cầu hai mẫu xe hơi Thứ nhất của Việt Nam. Nhà sản xuất xe Việt sẽ công bố hai sản phẩm Thứ nhất gồm mẫu sedan và SUV ở triển lãm lần này.

Logo chữ V kép trên xe VinFast có hàm ý: Việt Nam, Vingroup, Vươn lên. Trong đấy, biểu tượng Việt Nam và Vingroup thuận lợi cảm thấy qua logo chữ V nổi và viền đèn pha.

Các một số con phố gân dập nổi xuất phát từ chữ V, tượng trưng cho sự rộng mở và vươn tới, có hàm ý không chỉ sự đi lên của xe VinFast mà Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ.

VinFast góp mặt ở Paris Motor Show 2018: Nhà sản xuất Việt Nam Thứ nhất in dấu xe lên bản đồ công nghiệp chế tạo xế hộp toàn cầu, sánh vai cộng thương hiệu Audi, hãng xe Bently, BMW… - Ảnh 1.

Việc VinFast hiện diện ở Paris Motor Show không chỉ là lời khẳng định địa vị của công ty Việt, mà còn giúp điền tên Việt Nam lên bản đồ công nghiệp chế tạo xế hộp toàn cầu.

VinFast muốn tuyên bố có địa cầu rằng: Người Việt đã làm được xế hộp, và xế hộp đấy chất lượng sánh ngang có xế hộp địa cầu.

Nhà báo Gregor Hebermehl người Đức đã viết về VinFast: Kẻ mới nổi lên trong ngành xế hộp Việt chọn hướng đi dựa vào công nghệ của Đức, thi công 1 thương hiệu có nguyên tắc châu Âu nhằm tạo dựng 1 thương hiệu xế hộp của Việt Nam, hướng tới mục tiêu xuất khẩu.

James DeLuca, CEO VinFast tiết lộ, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng từng chia sẻ có nhóm phát triển VinFast: Điều quan trọng nhất khi định hướng VinFast theo nguyên tắc của 1 chiếc xe Đức là chất lượng. “Vì người Việt rất quan tâm đến chất lượng của chiếc xe này”.


  • 160 nguyên mẫu xe VinFast đã được sản xuất và đang có mặt ở châu Âu lẫn châu Á

Theo kế hoạch, xe của VinFast sẽ được ưu tiên cung cấp cho phân khúc trong nước, và dành 1 phần để xuất khẩu sang một số nước châu Á.

Hiện ở, 160 chiếc xe VinFast Thứ nhất đang được thử nghiệm ở Châu Âu và châu Á.

Bởi phân khúc bạn có mẫu sedan và SUV tương đối khác biệt, nên CEO James DeLuca cho hay, VinFast sẽ sản xuất 1 một sốh linh hoạt để chắc chắn cung cấp đủ nhu cầu trong ngắn hạn đối có một số dòng xe này, sau khi chính thức trình làng vào tháng 9/2019.

Nhắm tới phân khúc trong nước là chủ yếu, VinFast hoàn toàn có thể giới hạn sự quảng bá trong nước. Nhưng không, hãng này muốn tuyên bố có địa cầu rằng: Người Việt đã làm được xế hộp, và xế hộp đấy chất lượng sánh ngang có xế hộp địa cầu.

VinFast góp mặt ở Paris Motor Show 2018: Nhà sản xuất Việt Nam Thứ nhất in dấu xe lên bản đồ công nghiệp chế tạo xế hộp toàn cầu, sánh vai cộng thương hiệu Audi, hãng xe Bently, BMW… - Ảnh 4.

Sự tự tin đấy được khẳng định qua việc hãng xe Việt chủ động chọn lọc sân chơi lớn Paris Motor Show, nơi hội tụ một số thương hiệu lớn của làng ôtô địa cầu như hãng xe Bently, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Maserati, hãng Porsche, Land Rover, BMW, hãng xe Mercedes, thương hiệu Audi, hãng ES Lexus… để tỏa sáng.

Paris Motor Show (tên gọi khác là Mondial de l’Automobile) là 1 trong một số sự kiện nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp xế hộp, đồng thời cũng là triển lãm xế hộp Thứ nhất trên địa cầu, được tổ chức lần đầu vào năm 1898.

Triển lãm được tổ chức hai năm 1 lần, vào năm chẵn song song có Frankfurt Motor Show ở Đức được tổ chức vào năm lẻ.

Vào 10h45 ngày 2/10 giờ Pháp, tức 15h45 chiều (giờ Việt Nam), VinFast chính thức công bố hai mẫu xe Sedan và SUV ở triển lãm Paris Motor Show năm 2018.

Sự kiện công bố sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của trang từ 15h25 đến 16h10 ngày 2/10, đồng thời livestream trực tiếp trên website và fanpage của VinFast, cộng hệ thống một số kênh truyền thông danh tiếng cả nước.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *