Vinasun kiện, Grab xin hoãn phiên tòa

Ngày 24/9, chuẩn bị phiên tòa xét xử Vụ án dân sự về việc “tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” có nguyên đơn là Vinasun và bị đơn Grab sẽ diễn ra.

Tuy nhiên, Grab cảm thấy còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên đã có đề nghị xin hoãn phiên tòa và đã được thẩm phán chấp thuận, ra mắt hoãn phiên tòa đến ngày 17/10/2018.

Grab cho biết, doanh nghiệp xin hoãn phiên tòa là do đang khiếu nại chọn lọc trưng cầu Công ty Cửu Long là bên giám định thiệt hại và việc khiếu nại chưa được giải quyết dứt điểm.

Grab cho rằng, Cửu Long không có kiến thức và bí kíp cần thiết; không có vận hành kinh doanh thích hợp có nội dung được trưng cầu giám định.

Bên cạnh đó, Grab nhận định, tòa chỉ định Công ty Cửu Long giám định nhưng kinh phí giám định do Vinasun chi trả là không khách quan, làm ảnh hưởng đến kết quả giám định thiệt hại.


  • Grab và VinaSun tiếp tục đối mặt ở tòa: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Ngoài ra, ngày 11/9, Grab mới được tiếp cận và sao chụp Báo cáo giám định của Công ty Cửu Long ngày 20/8 có hơn 5.000 trang, chưa kể 1 số lượng lớn một vài tin tức khác từ một vài cơ quan có thẩm quyền mà Tòa đã thu thập được trong thời gian vừa qua.

Theo Grab, có số lượng tin tức khổng lồ vừa được cung cấp trong ngày 11/9, chỉ 13 ngày trước khi phiên tòa chuẩn bị được mở, Grab không đủ thời gian nghiên cứu, phân tách tin tức và thuê đơn vị chuyên môn thích hợp để hỗ trợ đánh giá Báo cáo giám định nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình ở phiên tòa.

Với các tài liệu còn chưa được làm rõ, cộng có thời gian không đủ để thực hiện đánh giá pháp lí, Grab đã đề nghị được quyền không tham dự phiên xét xử ngày 24/9, đồng thời đề nghị dời ngày xét xử.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *