Viettel Global lại đổi Chủ tịch HĐQT

Ngày 13/9, Hội đồng quản trị Tổng doanh nghiệp cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global – VTG) đã họp và thông qua việc bầu ông Nguyễn Đình Chiến đảm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT, thực hiện quản trị, định hướng và giám sát chung.

Đồng thời, Viettel Global cũng thực hiện phân công nhiệm vụ trong HĐQT. Cụ thể, ông Đỗ Mạnh Hùng thực hiện quản trị, giám sát lĩnh vực kinh doanh; ông Nguyễn Thanh Nam thực hiện quản trị, định hướng, giám sát phân khúc mới và lớn nhất là Myanmar; bà Đào Thúy Hường giám sát lĩnh vực tài chính…


  • Viettel Global đưa 2,24 tỷ cổ phiếu lưu ký ở sàn UPCoM

Trước đó, ở ĐHĐCĐ thường niên diễn ra 15/6, Viettel Global đã thực hiện bầu HĐQT có ông Lê Đăng Dũng làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của tổng doanh nghiệp.

Ông Dũng là người thay thế địa điểm Chủ tịch của ông Nguyễn Mạnh Hùng khi ông Hùng được điều chuyển làm tân Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội (Viettel).

Đến ngày 9/8, ông Đỗ Mạnh Hùng được bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc (CEO) thay thế cho ông Lê Đăng Dũng do quy định Chủ tịch không kiêm Tổng giám đốc. Như vậy, ông Dũng làm CEO dao động 2 tháng và rời địa điểm Chủ tịch sau hơn 3 tháng ở vị.

Về tân Chủ tịch Nguyễn Đình Chiến, ông gia nhập Viettel từ năm 2001. Đến tháng 8/2015, ông Chiến được giao quyền Phó tổng giám đốc của Viettel và được chỉ định phụ trách lĩnh vực nghiên cứu kỹ sản xuất của tập đoàn. Trong Đại hội thường niên, ông Chiến vẫn chưa có tên trong danh sách HĐQT của Viettel Global.

Vừa qua, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán VGI cho Viettel Global. Cụ thể, trọn vẹn 2,24 tỷ cổ phiếu VGI chính thức lưu ký ở VSD từ 14/9.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *