Viettel Global đưa 2,24 tỷ cổ phiếu lưu ký tại sàn UPCoM

Viettel Global đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu VGI trên phân khúc UPCoM ở Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Với mức vốn điều lệ 22.438 tỷ đồng, Viettel Global sẽ trở thành công ty có vốn điều lệ lớn nhất, vượt qua Tổng công ty Cảng hàng không – ACV (21.771 tỷ đồng) và bỏ xa 1 vài công ty khác trên UPCoM.

Viettel Global là công ty đầu tư vào phân khúc viễn thông quốc tế, diện tích tổng tài sản tính đến cuối quý II/2018 đạt 51.687 tỷ đồng.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) – công ty mẹ của Viettel Global cho biết, kết quả kinh doanh quý I/2018 của Viettel Global đã có sự cải thiện, có lợi nhuận gộp tăng 42% so có cộng kỳ (không bao gồm phân khúc có lãi lớn nhất năm 2017 là Peru).

Lãi hợp nhất trong kỳ của Viettel Global đạt 14 tỷ đồng trong bối cảnh 2 phân khúc lớn nhất là Tanzania và Myanmar vẫn trong thời kỳ lỗ kế hoạch. Dù vậy, do đang trong GĐ đầu tư, Viettel Global ghi nhận lỗ lũy kế 3.452 tỷ đồng tính đến 31/12/2017.

Sắp tới, Viettel Global sẽ áp dụng tăng vốn điều lệ thông qua phát hành riêng lẻ cho cổ đông Công ty mẹ Viettel. Hồ sơ chào phân phối cổ phiếu riêng lẻ đã được Viettel Global trình Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vào ngày 10/8/2018.

Viettel hiện đang có 98% vốn của Viettel Global. Nếu Viettel mua toàn bộ 800 triệu cổ phần như kế hoạch, mật độ có sẽ tăng lên 99,03%.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *