Vị trí gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show 2018

Ngày mai, sự kiện có tầm quốc tế của ngành công nghiệp xe bốn bánh trên toàn địa cầu chính thức được bắt đầu. Tham dự sự kiện lần này có nhiều tên tuổi lớn như Renault, hãng Peugeot, Citroen, BMW, hãng xe Mercedes. Điểm độc đáo ở sự kiện lần này là hãng xe bốn bánh mới 1 năm tuổi của Việt Nam là VinFast cũng góp mặt có 2 dòng xe Sedan và SUV.

Tại Paris Motor Show 2018 VinFast có 1 địa điểm khá đắc địa, ngay ở khu vực số 1, bên cạnh một vài hãng xe tên tuổi như Ferrari ở phía sau, phía trước có Kia, Renaut, hãng xe Suzuki và hãng Peugeot.

Các thương hiệu lớn là hãng Audi Sport, hãng xe Toyota, hãng ES Lexus, hãng Porsche, Skoda và hãng Honda đều tập trung ở khu vực số 4.

Vị trí gian hàng của VinFast ở Paris Motor Show 2018 - Ảnh 1.

Vị trí gian hàng của VinFast

Vị trí gian hàng của VinFast ở Paris Motor Show 2018 - Ảnh 2.

Sơ đồ địa điểm một vài khu vực gian hàng ở Paris Motor Show 2018

2 chiếc xe VinFast có đến sự kiện có tên LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV có định vị ở phân khúc cấp cao.

Những thông số kỹ thuật mới lộ cho thấy, xe có động cơ phát triển trên nền móng BMW, tăng áp kết hợp có hộp số tự động 8 cấp ZF.

Trước khi đưa xe ra phân khúc, VinFast có kế hoạch áp dụng vô vàn thử nghiệm trên gần 300 chiếc xe nguyên mẫu ở Việt Nam và Châu Âu. Theo một vài tài liệu từ báo Đức, hai mẫu xe của hãng đã được phân tích 5 sao trong thử nghiệm an toàn va chạm của Asean NCAP.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *