Uniqlo phổ biến như thế nào tại Việt Nam?

Zara và H&M đã mở cửa hàng ở Việt Nam vào năm 2017 và lôi kéo được rất nhiều bạn tới 1 số cửa hàng tiên phong của họ. Chúng ta hãy cộng xem nhãn hiệu Uniqlo phổ biến tới đâu đối có người Việt và liệu rằng nhãn hiệu này có tạo được tiếng vang bởi thế trong năm tới?

Về mức độ nhận diện nhãn hiệu, Uniqlo được nhận biết bởi người tiêu dùng nhiều thứ 4 sau Zara, H&M và Mango. Mức độ người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu này là khá cao dù rằng hãng vẫn chưa mở cửa hàng chính thức ở Việt Nam.

Người tiêu dùng biết đến nhãn hiệu Uniqlo chủ yếu thông qua Facebook, truyền miệng và 1 số đại sứ thể thao của nhãn hiệu như Novak Djokovic, Roger Federer và Kei Nishikori. Ngoài ra, 1 phần không nhỏ người tiêu dùng đã mua hàng Uniqlo thông qua con các con phố nhập khẩu trực tiếp (hàng xách tay).

Uniqlo phổ biến như thế nào ở Việt Nam? - Ảnh 1.

Uniqlo được nhận diện bởi nữ giới nhiều hơn nam giới. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên khi nữ giới ở Việt Nam chi tiêu nhiều hơn cho thời trang. Những người có lương cao hoặc từng đi du lịch nước ngoài biết đến nhãn hiệu này nhiều hơn.

Uniqlo phổ biến như thế nào ở Việt Nam? - Ảnh 2.

Khi nói đến Uniqlo, người tiêu dùng thường nghĩ đến “chất lượng tốt” và ít nghĩ đến các từ khóa như “thời trang” hoặc “dành cho giới trẻ”. So sánh giữa hình ảnh của Uniqlo ở Việt Nam và Nhật Bản nơi Uniqlo ra đời, có hai sự khác biệt lớn.

Một là Uniqlo ít được coi là có “giá cả phải chăng” ở Việt Nam, nơi thường được biết đến là nơi ưa chuộng hàng giá rẻ. Hai là nhãn hiệu Uniqlo chưa được biết đến bởi “công nghệ cải tiến”, dù các công nghệ cải tiến quần áo của Uniqlo như AIRism hoặc HEATTECH được biết đến khá rộng rãi ở nước ngoài.

Điều này ngụ ý rằng tên nhãn hiệu Uniqlo đã được biết đến ở Việt Nam nhưng các tính năng của nhãn hiệu vẫn chưa được biết đến rộng rãi.

Uniqlo phổ biến như thế nào ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Uniqlo hiện có 3.500 cửa hàng trên toàn địa cầu, trong đấy bao gồm gần 200 cửa hàng ở Đông Nam Á. Đây là 1 trong các thương hiệu tốt nhất mà người Việt Nam đang chờ đợi. Tương tự như có Zara và H&M, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các triển vọng lâu dài của nhãn hiệu này ở Việt Nam vào năm tới.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *