Tuần tới, “tân binh” Aber ra Hà Nội, chiết khấu không cao hơn Grab hay Uber

Aber sẽ có mức chiết khấu không cao hơn Grab

Sau khi Uber rời bỏ phân khúc Việt Nam, vô số áp dụng gọi xe trong nước xuất hiện khiến phân khúc gọi xe công nghệ phát triển thành sôi động. Sau Vato, T.net, 1 áp dụng thuần Việt mới được công bố là Aber, đã mau chóng lôi kéo sự chú tâm của dư luận.

Theo chia sẻ của đại diện truyền thông Aber, giai đoạn này, áp dụng gọi xe Aber đã công bố website chính thức và tuyển mộ tài xế ở TP HCM, Hà Nội cộng 1 số tỉnh, thành khác. Tuy nhiên, áp dụng sẽ công bố Thứ nhất và chạy thử nghiệm ở TP HCM.

Vị này cũng tiết lộ, sau gần 4 ngày tuyển mộ, số lượng tài xế đăng ký thành đối tác của Aber đã lên tới trên 3.000 người, song phải đến ngày 8/6 tới đây, áp dụng Aber mới chính thức được mở để các tài xế nhận cuốc, đâyn khách.

Trong suốt thời gian này, các tài xế và cộng tác viên của Aber đang thực hiện thử nghiệm, chạy cắm mốc các vị trí đâyn trả khách.

Mặc dù chưa thể công bố các chính sách bán hàng liên quan đến mức phí hay mức chiết khấu cho cánh tài xế khi đầu quân cho Aber, song đại diện của Aber cam đoan, chiết khấu của hãng sẽ không cao hơn so có mức giai đoạn này của Grab và Uber trước đây.

Dự kiến vào ngày mở áp dụng, các tài liệu liên quan đến mức chiết khấu sẽ được hãng công bố rộng rãi cho truyền thông.

Cũng trong chiến lược phát triển, đại diện của Aber cho hay, hãng sẽ tiến quân ra Hà Nội trong tuần tới. Khi bắt đầu triển khai ở Hà Nội, áp dụng này chỉ có xe 4 bánh, Aber Car.

Tuần tới, “tân binh” Aber ra Hà Nội, chiết khấu không cao hơn Grab hay Uber - Ảnh 1.

Mức chiết khấu cho tài xế của Aber sẽ không cao hơn mức của Grab giai đoạn này hay Uber trước đây.

Đối có bạn gọi xe bằng áp dụng Aber, giá thành xe sẽ hiển thị ngay trên áp dụng và khách có thể chi trả bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc các ví điện tử.

Điểm khác biệt của Aber là bản đồ dùng trong áp dụng được đội ngũ kỹ sư tự thi công. Ngoài ra, các tính năng mới đáng chú tâm của Aber là tài xế có thể chuyển tiền trong tài khoản cho nhau.

“Một áp dụng thuần Việt, nhưng được phát triển bởi các kỹ sư du học từ châu Âu, bởi thế Aber sẽ có nhiều tính năng độc đáo trên nền móng công nghệ châu Âu để phục vụ bạn. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục được các lỗi thường gặp trong quá trình đâyn, trả khách”, vị đại diện Aber nói.

Thủ tục đăng ký làm đối tác của Aber như thế nào?

Theo tài liệu đăng tải trên Aber, trang web của áp dụng đã mở để tài xế có thể đăng ký hồ sơ làm việc qua hình thức online. Trong đây, tài xế cần cung cấp các tài liệu cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, chụp hình bằng lái, biển số xe…

Hãng này cũng có các đề nghị về phương tiện chở khách của tài xế như cần có đủ hệ thống hãm (phanh/thắng), hệ thống chuyển hướng (hệ thống lái) có hiệu lực.

Các loại đèn soi biển số, đèn tín hiệu hay gương chiếu hậu và các sở hữu, thiết bị khác bảo đảm tầm nhìn cho người điều khiển, kết cấu phương tiện phải đủ độ bền và bảo đảm tính năng hoạt động ổn định.

Ngoài ra, tài xế Aber cần có tel thông minh chạy hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên hoặc hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên và có sim 3G/4G.

Bên cạnh đăng kí online, tài xế có thể đăng ký làm đối tác của hãng trực tiếp ở văn phòng Aber. Tùy theo đối tác cá nhân là sinh viên hay công ty, hồ sơ ứng tuyển sẽ có các đề nghị khác nhau.

Tuy nhiên, các tài xế sẽ trải qua 6 bước đăng ký gồm: dự kiến hồ sơ; trải qua vòng phỏng vấn/tuyển chọn; cập nhật hồ sơ đối tác/chụp hình; nạp tiền lần đầu kích hoạt tài khoản; đồng phục (chưa ép buộc) và được ra mắt về tổ/nhóm (hỗ trợ trong công việc).

Aber là áp dụng gọi xe do 1 nhóm kỹ sư công nghệ người Việt ở Châu Âu phát triển từ 2015.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, Aber mới triển khai thử nghiệm ở 1 số nước Đông Nam Á và hiện đã cung cấp ở cả hai nền móng iOS và Android.

Dự kiến, từ 8/6, áp dụng sẽ bắt đầu dịch vụ đâyn trả khách ở TP HCM.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *