Trung Nguyên ra mắt thương hiệu mới, được Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là “tuyệt phẩm”

Ngày 16/6, sau 22 năm thành lập, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức ra mắt danh xưng mới“Trung Nguyên Legend – Tập đoàn Chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời”. Theo đó, năm 2018 đánh dấu GĐ phát triển mới của tổ chức Trung Nguyên Legend, nhằm đẩy mạnh quá trình hiện thực hóa khát vọng toàn cầu, thống ngự nội địa, chinh phục địa cầu.

Cũng trong chương trình này, Trung Nguyên Legend ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là “tuyệt phẩm”, gồm Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic.

Phần ra mắt sau đó của Trung Nguyên cho biết, đó là 3 loại cà phê rang xay uống liền Thứ nhất trong hệ sản phẩm cà phê năng lượng đã được ra mắt, ra mắt đến người tiêu dùng, trong đó, riêng Trung Nguyên Legend Capsule sẽ chính thức tung ra phân khúc vào tháng 9/2018.

Để tạo ra được sản phẩm này, nhiều chuyên gia cà phê danh tiếng có bí kíp hơn 15 năm sáng tạo đã phải dày công nghiên cứu kỹ trong nhiều năm, nhằm kết hợp được năng lượng đặc trưng của cà phê Robusta, Arabica lý do Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… trong bí kíp huyền bí phương Đông chẳng thể sao chép.

Đây cũng là nhóm sản phẩm được áp dụng công nghệ nano trong khâu xay, xử lý độ ẩm nhằm giữ được vị thơm ngon môi trường xung quanh, được Người sáng lập – Chủ Tịch – Tổng Giám Đốc Tập đoàn đặt niềm tin”dù có phải xới tung trái đất này lên cũng phải làm để tạo ra 1 vài tuyệt phẩm cà phê năng lượng ngon nhất địa cầu, chuyên cho não sáng tạo để thành công”.

Theo kế hoạch, 1 vài sản phẩm này đã hiện diện ở 1 vài cửa hàng tạp hóa, điểm phân phối, chuỗi trung tâm mua sắm Big C, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee và sẽ sớm đươc phân phối trên toàn quốc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *