Trung Nguyên Legend: Khác biệt để dẫn đầu!

Nhắc đến thương hiệu Trung Nguyên, người tiêu dùng Việt sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm cà phê chất lượng, phong phú, hướng đến nhiều đối tượng bạn, cung cấp nhu cầu phân khúc, đơn cử là G7 – dòng sản phẩm được yêu thích nhất và những sản phẩm cà phê rang xayTrung Nguyên.

Tuy đã chinh phục phân khúc trong nước và có những thành tựu đáng nể ở phân khúc quốc tế, nhưng tháng 6 vừa qua, Tập đoàn này đã chính thức thực hiện bước nhảy vọt khi chuyển mình thành Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời có quyết tâm hiện thực hóa mạnh mẽ Sách Lược Tâm “Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất”.

Đây là sách lược riêng được Nhà sáng lập – Chủ Tịch – Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ chọn để hình thành và phát triển thương hiệu này theo phương châm “Cho là Nhận”, muốn càng thành công thì càng phải cống hiến vì cộng đồng, đem lại đa lợi ích bền vững.

Trung Nguyên Legend: Khác biệt để dẫn đầu! - Ảnh 1.

Lễ công bố thương hiệu Trung Nguyên Legend và bộ sản phẩm cà phê năng lượng thu mới hút sự quan tâm của những bạn, đối tác và giới truyền thông

Quả thật, Trung Nguyên Legend thực sự làm 1 cuộc nhữngh mạng về sản phẩm, mô hình, thương hiệu, công nghệ, nhà máy,…

Trong đấy, rõ rệt nhất là sự ra đời của hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend có bộ ba tuyệt phẩm Thứ nhất gồm: Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic và Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá.

Nếu Trung Nguyên Legend Classic kế thừa tinh túy từ cà phê hòa tan trứ danh của tập đoàn này thì Trung Nguyên Legend Special Edition có vị dày và đậm có mùi hương môi trường xung quanh của cà phê rang xay. Riêng Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá là phiên bản đấyng gói đặc thù của ly cà phê sữa đá pha phin nổi tiếng địa cầu của Việt Nam.

Có thể nói, sự ra đời hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới là bước hiện thực hóa Thứ nhất sách lược của Trung Nguyên Legend trong GĐ phát triển mới. Để vượt qua chính mình và hiện thực hóa khát vọng toàn cầu, Trung Nguyên Legend đã tập trung tạo nên những giá trị khác biệt – đặc thù – duy nhất trong hệ sản phẩm mới này.

Trung Nguyên Legend: Khác biệt để dẫn đầu! - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend đặc thù, khác biệt và duy nhất mở đầu cho kỷ nguyên mới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Xét về độ đặc thù, Trung Nguyên Legend là đơn vị Thứ nhất áp dụng siêu công nghệ NANO tiên tiến bậc nhất, giúp xay nhuyễn cà phê thành những hạt siêu nhỏ kết hợp xử lý ở nhiệt độ âm để giữ trọn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay mà hàng tỷ bạn trai cà phê ưa chuộng.

Kết hợp có bí kíp huyền bí phương Đông – rang đậm theo kiểu truyền thống, những chuyên gia cà phê danh tiếng đã tuyển chọn những hạt cà phê Robusta, Arabica lý do Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… ngon nhất chắc chắn 1 cuộc nhữngh mạng ấn tượng về sản phẩm trong “kỷ nguyên mới” Trung Nguyên Legend.

Đặc biệt, có thế mạnh là chuyên gia cà phê rang xay, Tập đoàn này đã công nghệ sấy phun sữa đặc chuyên biệt chỉ dành cho cà phê để tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá khác biệt và duy nhất.

Tháng 10 này, Trung Nguyên Legend tiếp tục tung ra phân khúc dòng sản phẩm cà phê viên nén (Capsule) có ba hương vị: Roman, Ottoman và Thiền.

Với tầm nhìn “thống ngự nội địa, chinh phục địa cầu” bằng sách lược khác biệt, đặc thù, dòng sản phẩm viên nén được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiên phong sử dụng vỏ bằng nguyên liệu hữu cơ thân thiện môi trường, vốn chưa được những ông lớn capsule hưởng ứng vì lợi quyền lợi nhuận.

Trung Nguyên Legend: Khác biệt để dẫn đầu! - Ảnh 3.

Khàng thích thú nghiên cứu dòng sản phẩm cà phê viên nén của Trung Nguyên Legend trong lễ công bố thương hiệu Trung Nguyên Legend

Là người gắn bó có hạt cà phê từ khi thương hiệu cà phê Việt còn vô danh trên bản đồ địa cầu, từng bước tạo nên hệ sản phẩm G7 được yêu thích nhất cộng thương hiệu quốc gia Trung Nguyên và chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên Legend được phân tách lớn nhất Đông Nam Á, Tập đoàn này đã góp phần khẳng định địa vị của cà phê Việt Nam trên phân khúc quốc tế.

Giờ đấy, chọn con các con phố nhữngh tân toàn diện có những chọn lọc khác biệt so có cả chính mình trước đấy và cả đối thủ tranh giành, có 1 thương hiệu dẫn đầu nổi tiếng bởi tinh thần sáng tạo như Trung Nguyên Legend chờ mong làm nên những điều đặc thù.

Đỉnh cao thương hiệu Việt toàn cầu tin rằng Trung Nguyên Legend sẽ chinh phục trong 1 ngày không xa.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *