Trung Nguyên lần đầu tiết lộ mâu thuẫn sâu sắc khiến vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ dứt tình

Theo đó, thông cáo mở đầu bằng việc trình làng nội dung Sách Lược Tâm mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã theo đuổi nhằm tạo nên nền móng sống còn cho Trung Nuyên dựa trên quan điểm “Khác biệt, đặc thù và đi đến tính duy nhất”, trong đó, đề cao việc chinh phục lòng người, “Cho Là Nhận”, phục vụ cùng đồng.

Vì vậy, Nhà sáng lập – Chủ Tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ cảm thấy sự cần thiết có tính ép buộc: phải tái định vị tổ chức – đặc thù phải tái kiến trúc tổ chức mạnh mẽ để Trung Nguyên không còn sự ách tắc trong khâu điều hành do bà Lê Hoàng Diệp Thảo ở địa điểm Phó tổng giám đốc thường trực, thoát ly mô hình quản trị gia đình nhỏ lẻ, sớm đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn toàn cầu, hội tụ và hợp tác có 1 vài nguồn lực số 1 của địa cầu.

Những quan điểm trên của ông Vũ gặp phải các mâu thuẫn gay gắt về quan điểm và triết lý kinh doanh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo – nguyên phó tổng giám đốc thường trực. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chủ trương kinh doanh theo lối con buôn, kinh doanh kiếm lợi nhuận ngắn hạn, coi doanh nghiệp và thương hiệu trung nguyên mà hàng ngàn lao động đang tạo dựng và đóng góp chủ là tài sản cá nhân, toàn bộ vì lợi ích cá nhân mà bất chấp lợi ích của người tiêu dùng.

Những khác biệt lớn trong tầm nhìn, nhận thức của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến Trung nguyên chẳng thể phát triển lớn mạnh nếu bà tiếp tục điều hành theo lối tư duy tận thu lợi nhuận đơn thuần mà không gắn có các ý nghĩa to lớn phụng sự cho cùng đồng xã hội.

Từ hơn 3 năm qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có vai trò người chồng đã nỗ lực và tìm mọi 1 vàih khuyên nhủ bà Lê Hoàng diệp Thảo vì 20 năm tình nghĩa vợ chồng, vì tình thương trách nhiệm vớ 4 người con chung tạm lui về lo cho gia đình, lo cho 1 vài con nhưng đều không nhận được sự đồng thuận của bà Thảo.

Mâu thuẫn quan điểm kinh doanh chẳng thể giải quyết được gây gặp khó rất lớn cho việc điều hành làm việc kinh doanh của tập đoàn Trung Nguyên, nên ngày 13/4/2015, chủ tịch HĐQT Đặng Lê Nguyên Vũ đã ban hành chọn lọc bãi nhiệm chức danh phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

  • 4 giờ cà phê có ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Cuộc trò chuyện đầy các bất ngờ

  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ kể từng 2 lần được mẹ đẻ đưa đi giám định tâm thần để chiều ý con dâu

  • Tại sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chọn 1 vàih tuyệt đối im lặng?

Trong văn bản này, ông Vũ đã ghi chức danh “Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc”, mặc dù theo luật, Chủ tịch HĐQT không được bãi nhiệm Phó tổng giám đốc. Do đó, qua 2 phiên toà sơ thẩm và phúc thẩm, toà án tuyên chọn lọc bãi nhiệm vô hiệu, và trả lại chức danh cho bà Thảo.

Ngay sau đó, ngày 21/9, Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên đã ban hành chọn lọc mới, về việc “Bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo”.

Theo nhận định từ phía Trung Nguyên, thời gian qua, bà Thảo đã liên tục thực hiện 1 vài hành vi nhằm chiếm trọn tập đoàn Trung Nguyên thông qua việc cáo buộc ông Vũ là người tâm thần, mất hành vi dân sự, gây rối, đe doạ để 1 vài nhân viên không dám làm việc cho Trung Nguyên, phá hoại làm tê liệt hệ thống hoạt động của tập đoàn.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *