Tổng kiểm tra các cửa hàng tương tự Mumuso

Theo thông báo của Văn phòng Bộ Công Thương, căn cứ vào kết luận kiểm tra của Bộ Công Thương về việc chấp hành pháp luật về thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, tranh đua và bảo vệ người tiêu dùng ở Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Mumuso Việt Nam; Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chỉ đạo Vụ Thị trường trong nước chủ trì phối hợp có những đơn vị liên quan nghiên cứu kỹ rà soát, phân tích những bất cập của chính sách bán hàng pháp luật quản lý hiện hành đối có mô hình kinh doanh theo chuỗi.


  • Hàng loạt mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của Mumuso “biến mất” sau kết luận của Bộ Công thương

Vụ Thị trường trong nước nghiên cứu kỹ, đề xuất có Bộ và những cấp có thẩm quyền những chính sách bán hàng pháp luật nhằm tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước đối có làm việc của mô hình kinh doanh theo chuỗi tương tự như Mumuso Việt Nam.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng: Khẩn trương điều tra và xử lý hành vi vi phạm Luật tranh đua ở Mumuso Việt Nam theo quy định.

Phối hợp có những đơn vị liên quan theo dõi, giám sát và phân tích làm việc tuân thủ pháp luật tranh đua và bảo vệ ích lợi người tiêu dùng của 1 số công ty có mô hình kinh doanh tương tự Mumuso Việt Nam.

Cục Quản lý Thị trường khẩn trương áp dụng thủ tục xử lý hành vi vi phạm hành chính đối có Mumuso Việt Nam, công khai kết quả xử lý.

Chỉ đạo những Chi cục Quản lý phân khúc rà soát, kiểm tra làm việc những chuỗi cửa hàng kinh doanh theo mô hình tương tự Mumuso Việt Nam trên phạm vi cả nước; Kịp thời báo cáo lãnh đạo Bộ phương án xử lý khi phát hiện dấu hiệu vi phạm trong làm việc của những công ty có mô hình tương tự Mumuso Việt Nam.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *