Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn”

Bắt đầu từ tháng 4/2018, Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và đội trưởng Đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan).

Việc hợp tác có hai đại sứ thương hiệu mới được kỳ vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng về sự nỗ lực và cam đoan theo đuổi mục tiêu đến những bạn của Shinhan.

Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn” - Ảnh 1.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan ở Việt Nam.

Chia sẻ sâu hơn về chọn lọc chọn lọc HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường làm Đại sứ thương hiệu, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan ở Việt Nam, cho biết vào tháng 12/2017, Ngân hàng Shinhan chính thức nhận chuyển giao trọn vẹn mảng bán lẻ từ Ngân hàng ANZ ở Việt Nam.

Trong 3 tháng đầu năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã nỗ lực hết mình để đã đi vào vận hành quy trình vận hành sau thương vụ này, cũng như công bố nhiều sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt để có lại lợi ích tối đa cho bạn.

Giờ đây, Ngân hàng Shinhan đã sẵn sàng để tiếp cận nhiều bạn hơn, cho những mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn ở Việt Nam.

“Đó là nguyên nhân Ngân hàng Shinhan chọn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường trong vai trò Đại sứ thương hiệu. Họ là những gương mặt vượt bậc có tinh thần nhiệt huyết và lối sống nỗ lực, truyền cảm hứng cho người hâm mộ Việt Nam sau thành công ở Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á.

Hơn thế nữa, hai Đại sứ thương hiệu này có những đặc tính tương đồng có Ngân hàng Shinhan, vì vậy sẽ giúp tạo dựng 1 hình ảnh đáng tin cậy, biểu trưng cho lòng nhiệt huyết và tinh thần nỗ lực không ngừng của Shinhan”, ông Shin Dong Min nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn” - Ảnh 2.

Hai Đại sứ thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018: HLV Park Hang Seo và cầu thủ Lương Xuân Trường.

Theo vị Tổng Giám đốc này, sau thành công ở VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Xuân Trường là những nhân vật truyền cảm hứng nhất trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Ngân hàng Shinhan phân tích cao HLV Park Hang Seo và đội trưởng Xuân Trường bởi bản lĩnh của họ trong công việc và cuộc sống.

Cả hai đều có phong thái kiên quyết, cam đoan và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu đã đặt ra. Mục tiêu lớn rất cần nỗ lực lớn. Và thành công của họ ở VCK U23 châu Á chính là minh chứng cho tinh thần nhiệt huyết, cống hiến và nỗ lực không ngừng.

Về phía Shinhan, ngân hàng được người tiêu dùng tin chọn vì tính minh bạch, đáng tin cây và lợi thế tài chính vững mạnh, cũng như luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích cho bạn.

Đây chính là những giá trị chung, giúp kết nối Ngân hàng Shinhan cùng có HLV Park Hang Seo và đội trưởng Xuân Trường, cho sự hợp tác lần này.

Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn” - Ảnh 3.

Ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn”.

“Đó chính là điều chúng tôi đang tìm kiếm: 1 đối tác cùng chia sẻ những điểm tương đồng về tính cam đoan, sự tin cậy và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai”, ông Shin Dong Min chia sẻ.

Thành lập văn phòng Thứ nhất ở Việt Nam từ năm 1993, đến nay, Ngân hàng Shinhan đã có gần 26 năm ở phân khúc này và đây là 1 hành trình đủ dài để minh chứng cho sự cam đoan phát triển bền vững ở Việt Nam.

Sau hơn hai thập kỷ không ngừng nỗ lực, Ngân hàng Shinhan đã được “định vị” trong nhận thức của bạn 1 nhữngh vững chắc nhờ ưu thế 3T: Trustable (Uy tín), Transparent (Minh bạch), Transaction (Tiện lợi). Đó cũng chính là những giá trị mà ngân hàng tự hào đã có lại cho bạn.

Liên tiếp trong hai năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng An toàn nhất Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Đồng thời, trong năm 2017, Ngân hàng Shinhan cũng được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đó chính là những vinh danh cực kỳ tự hào cho sự danh tiếng và minh bạch trong những dịch vụ tài chính của ngân hàng. Chỉ riêng trong bốn tháng đầu năm 2018, Ngân hàng Shinhan khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng chuyển nhượng mới, nâng tổng số chi nhánh lên 30 và tiếp tục là ngân hàng nước ngoài có mạng lưới lớn nhất ở Việt Nam giai đoạn này.

Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn” - Ảnh 4.

Ngân hàng Shinhan là 1 trong những ngân hàng nước ngoài có công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam

Về sự tiện lợi, bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ tài chính chỉ dành cho từng đối tượng bạn, áp dụng ngân hàng số là 1 trong những hướng phát triển mũi nhọn của Ngân hàng Shinhan.

Kế thừa và phát huy từ công nghệ Fintech danh tiếng của ngân hàng mẹ ở Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan là 1 trong những ngân hàng nước ngoài có công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam, khi 80% quy trình xử lý chuyển nhượng của ngân hàng đều vận hành bằng hệ thống tự động, hạn chế tối đa sai sót và rút ngắn thời gian xử lý.

Với nền móng ngân hàng trực tuyến tiện lợi của Shinhan, bạn có thể thực hiện đa số chuyển nhượng mọi khi, mọi nơi.

Là 1 ngân hàng danh tiếng Hàn Quốc, Shinhan hiểu rõ sức mạnh của 1 nền tài chính ấm áp và dùng tài chính cùng sự sẻ chia của mình để tiếp sức cho bạn. Ngân hàng Shinhan ở đây là để lắng nghe, bàn bạc và cùng bạn hoạch định những kế hoạch tài chính cụ thể cho cuộc đời họ.

Ngân hàng lắng nghe để biết họ khao khát điều gì, mong muốn điều gì, những gì họ có ở giai đoạn này và họ cần đạt được mục tiêu của mình trong thời gian bao lâu. Khi đã có 1 bức tranh toàn diện, ngân hàng sẽ đưa ra những biện pháp tài chính phù hợp, được “đo ni đâyng giày” cho từng bạn 1, từng mục tiêu 1.

Bằng nhữngh đây, ngân hàng kề vai sát cánh có bạn của mình trên hành trình thực hiện những mục tiêu lớn.

Không chỉ mở rộng về mặt kinh doanh, Ngân hàng Shinhan còn tích cực thực hiện những vận hành vì cùng đồng, hướng đến phát triển giáo dục và khởi nghiệp như 1 nhữngh đâyng góp và nhữngh tân tương lai cho nơi ngân hàng đang vận hành kinh doanh.

Điển hình có chương trình “Ngày đạp xe vì cùng đồng” – là 1 trong những vận hành thiện nguyện hàng năm để trao tặng xe đạp cho những học sinh nghèo ở những xã vùng sâu, vùng xa ở cả miền Nam và Bắc Việt Nam. Năm nay, vận hành thiện nguyện này đã được Shinhan tổ chức ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (ngày 21/04/2018) có 70 chiếc xe đạp và xã Tân Cương, tỉnh Vĩnh Phúc (ngày 12/05/2018) có 90 chiếc xe đạp cho những em học sinh, tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

Năm 2018 là năm thứ năm không ngừng nghỉ ngân hàng tổ chức chương trình “Ngày đạp xe vì cùng đồng”.

Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam – ông Shin Dong Min: “Mục tiêu lớn cần nỗ lực lớn” - Ảnh 5.

Ông Shin Dong Min – Đại diện Ngân hàng Shinhan trao tặng xe đạp cùng nhiều phần quà cho những em học sinh.

Là ngân hàng danh tiếng Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan được người dùng tin chọn vì lợi thế tài chính vững mạnh, minh bạch và đáng tin cậy, cũng như những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích cho bạn.

Chỉ riêng trong tháng 4/2018, Ngân hàng Shinhan đã công bố đồng loạt 4 chi nhánh và phòng chuyển nhượng mới ở Tp.HCM và Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng chuyển nhượng lên 30 trên toàn quốc.

Với sự phát triển bền vững của mình, Ngân hàng Shinhan tiếp tục giữ ngôi vị là ngân hàng nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam giai đoạn này. Để biết thêm tài liệu, vui lòng xem xét www.shinhan.com.vn hoặc gọi 1900 1577.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *