Tốc độ kiếm tiền kinh hoàng của tỷ phú giàu nhất thế giới: Làm 1 giờ bằng người khác làm… 68 năm không nghỉ!

Thức ba tuần trước, Amazon – đại bản doanh của tỷ phú công nghệ giàu nhất địa cầu Jeff Bezos – đã chọn lọc nâng bậc thu nhập tối thiểu của doanh nghiệp lên 15 USD/giờ, tức gấp đôi mức sàn đặt ra theo luật giai đoạn này.

Nói cách khác, 1 nhân viên làm việc trung bình 1 năm sẽ nhận được 28.466 USD (gần 700 triệu đồng). Đây là 1 phần dấu hiệu cho thấy sự bền vững và lớn mạnh của Amazon, cũng như ả quyền lực và tiền tài của CEO Jeff Bezos giàu đứt đố đổ vách nữa.

700 triệu đồng được quy đổi ra có thể là 1 con số rất lớn đối có nhiều người, nhưng toàn bộ các thứ đó cũng chẳng ăn nhằm gì so có số tiền mà sếp lớn Jeff Bezos kiếm được trong… 1 phút.

Cứ mỗi dịp tháng 10, Forbes sẽ áp dụng thống kê lượng thu nhập của các tỷ phú giàu nhất địa cầu.

Nội tính riêng đến tháng 10 năm 2018, Jeff Bezos đã kiếm được 78,5 tỷ USD lợi nhuận ròng cho chính mình mình làm tài sản cá nhân. Từ đó, chúng ta sẽ có ngay 1 bản danh sách “tốc độ kiếm tiền” nhanh lé mắt của vị CEO này:

Tốc độ kiếm tiền kinh hoàng của tỷ phú giàu nhất địa cầu: Làm 1 giờ bằng người khác làm... 68 năm không nghỉ! - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, đa số trong số này đến từ giá trị quy đổi sang từ số cổ phiếu khổng lồ mà Jeff Bezos đang nắm giữ ở chính doanh nghiệp mình. Vì thế, chúng có thể dao động liên tục theo thời gian mỗi phiên chuyển nhượng mở ra, nhưng giai đoạn này thì không có biến cố nào đủ để cách tân đáng kể con só này.

Một ngày kiếm hơn 200 triệu USD (hơn 4.000 tỷ đồng) thì quả thực không ai có thể dua nổi có Jeff Bezos. Đối có 1 nhân viên bình thường ở Amazon có mức thu nhập 15 USD/giờ, họ sẽ phải làm việc liên tục dao động 597.412 tiếng, hay 68 năm liền không nghỉ để… kiếm được số tiền Bezos có trong vòng 1 giờ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *