Tinhvan Group được rót vốn từ nhà đầu tư Nhật Bản

Theo đấy, TIS đã chính thức đầu tư vào Tinh Vân, đồng thời cộng hợp tác về tài chính và kinh doanh để thúc đẩy 1 số mảng phân khúc CNTT vốn là sở trường của hai bên như tài chính ngân hàng, chi trả, fintech, giáo dục, xuất khẩu phần mềm và nghiên cứu phát triển.

Đối tác của tập đoàn CNTT Việt Nam lần này là 1 đơn vị danh tiếng trong ngành CNTT ở Nhật Bản, và là doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực hệ thống chi trả. Đặc biệt TIS là 1 trong các doanh nghiệp có thị phần về xử lý chuyển nhượng thẻ tín dụng và thẻ debit lớn nhất Nhật Bản.

Với diện tích doanh thu hơn 4 tỷ USD và hơn 20.000 nhân viên, TIS làm việc chính trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, data center… , có mạng lưới 1 số doanh nghiệp ở Mỹ, Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Tại Việt Nam, ngoài văn phòng đại diện ở đô thị Hồ Chí Minh, TIS cũng đã có Agrex Vietnam (Hà Nội), 1 doanh nghiệp BPO, cung cấp dịch vụ nhập liệu tiếng Nhật và INTEC Vietnam (tp. Hồ Chí Minh) cung cấp dịch vụ IT cho bạn ở Nhật Bản.

Trong khi đấy, Tinh Vân đã có 20 năm làm việc trong ngành CNTT Việt Nam, vượt trội 1 số biện pháp phần mềm trong phân khúc giáo dục, tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, chính phủ điện tử, gia công phần mềm và công nghệ nội dung.

Tinh Vân hoạt động 1 hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả có 1 số chứng chỉ ISO-9001, ISO-27001 và CMMi-3, triển khai thành công nhiều dự án phần mềm có diện tích lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm của Tinh Vân đang được sử dụng rộng rãi trong nước như HiStaff, Libol, Clever, Foldio, eFile, Classbook…

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *