Tỉnh Lâm Đồng cho ý kiến gì xung quanh các dự án nghỉ đưỡng FLC đang đề xuất đầu tư?

Theo đó, thời gian qua tập đoàn FLC đã nghiên cứu kỹ 1 số địa điểm ở huyện Đức Trọng và TP Đà Lạt, từ đó đang đề xuất đầu tư 4 dự án lớn ở tỉnh Lâm Đồng.

Đối có dự án khu thành thị Nam sông Đa Nhim ở huyện Đức Trọng, UBND tỉnh Lậm Đồng cho biết đã thống nhất có ý tưởng đề xuất của FLC về khảo sát, nghiên cứu kỹ điều chỉnh quy hoạch và sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư vào khu đất này theo hướng dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cấp cao.

Quy mô dự án có thể sẽ được mở rộng hơn phạm vi quy hoạch do huyện Đức Trọng xác lập trước đó.

Đối có dự án khu du lịch rộng 150ha ở khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt), UBND tỉnh cho rằng đó là khu đất đã được bồi thường giải phóng mặt bằng nên thuộc trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng quy định của Luật Đất đai.

Chủ trương của tỉnh giai đoạn này là cho thuê đất phát triển dự án trả tiền hàng năm đối có trọn vẹn một vài dự án trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Do đó, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tập đoàn FLC thi công kế hoạch tham dự đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng quy định hiện hành.

Đối có 2 dự án nghỉ dưỡng ở khu du lịch hồ Prenn và khu thành thị Liên Khương, tỉnh ủng hộ việc FLC nghiên cứu kỹ và lập quy hoạch đầu tư.

Tuy nhiên, ở 2 khu đất này trước đó tỉnh đã nhiều lần làm việc có 1 doanh nghiệp khác là doanh nghiệp CP Đầu tư và Phát triển TDH Ecoland. Công ty này cũng đang có đề xuất được đầu tư dự án nghỉ dưỡng ở đó, do vậy, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tập đoàn FLC tính toán, nghiên cứu kỹ lại địa điểm đầu tư dự án.

Song song đó, tỉnh Lâm Đồng cũng mong muốn FLC áp dụng nghiên cứu kỹ 1 số dự án khu nông nghiệp công nghệ cao mà địa phương đang ưu tiên kêu gọi đầu tư.

Đây cũng là thế mạnh của tập đoàn FLC nên chính quyền địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp khảo sát, nghiên cứu kỹ và lập quy hoạch đầu tư.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu kỹ 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *