Tin mới nhất: Nguyên mẫu xe VinFast đã có mặt ở Việt Nam!

Theo tài liệu mới nhất, VinFast đặt mục tiêu phát triển hai mẫu xe cao cấp địa cầu trong dao động thời gian chỉ bằng 1 nửa so có bình thường nên nhằm chắc chắn công đoạn thách thức mà không ảnh hưởng đến chất lượng, VinFast đã chọn lọc một số chuyên gia danh tiếng trong từng lĩnh vực của công nghiệp chế tạo xe hơi.

Nền tảng hoàn toàn mới cho một số mẫu xe Thứ nhất của VinFast được thiết lập bởi hơn 400 kỹ sư đến từ doanh nghiệp giải đáp kỹ thuật xe danh tiếng – Magna Steyr. Công ty giải đáp đến từ Áo chịu trách nhiệm tích hợp một số hệ thống xe mới phát triển, các công nghệ ECU đời mới nhất từ Bosch và 1 hệ thống điện tiên tiến.

Một phần dựa trên các sáng chế và bí kíp được cấp phép sử dụng, khung xe được kết hợp từ việc sử dụng rộng rãi nguyên liệu nhôm và thép dập nóng thế hệ mới nhất có độ bền cao.

Trước khi đưa xe ra phân khúc, VinFast có kế hoạch áp dụng vô số thử nghiệm trên gần 300 chiếc xe nguyên mẫu ở Việt Nam và Châu Âu. Và nền móng kỹ thuật đó là minh chứng cho chất lượng và một số nguyên tắc về an toàn và công nghệ của một số sản phẩm được sản xuất bởi VinFast.

Theo một số tài liệu từ báo Đức, hai mẫu xe của hãng đã được phân tách 5 sao trong thử nghiệm an toàn va chạm của Asean NCAP.

ASEAN NCAP là viết tắt của ASEAN New Car Assessment Program – Ủy ban phân tách xe khu vực Đông Nam Á. Các nguyên tắc của ASEAN NCAP được phân tách từ 1 đến 5 sao, trong đó, xe càng xếp hạng cao thì càng được phân tách là an toàn.

Theo quy định của ASEAN-NCAP, một số mẫu xe được phân tách đạt mức độ an toàn cao nhất phải làm hài lòng đồng thời 2 điều kiện: vượt qua bài thử nghiệm va chạm có số điểm từ 14 đến 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn và sở hữu an toàn nguyên tắc phải có hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA, cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *