Tiện ích khi đậu xe hơi miễn phí, hiểu luật giao thông bằng robot công nghệ 4.0

Tiện ích khi đậu xe hơi miễn phí, hiểu luật giao thông bằng robot công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Nếu ngày trước, để biết được 1 vài điều luật giao thông như thế nào hay đi trên các con phố loay hoay không biết được mình chạy như thế đã đúng luật hay chưa?

Chúng ta thường mất khá nhiều thời gian cho việc tìm đọc trên sách báo, google, đi comment vào 1 vài trang báo, mạng xã hội … để chờ sự phản hồi hoặc gọi phone nhờ giải đáp.

Tiện ích khi đậu xe hơi miễn phí, hiểu luật giao thông bằng robot công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Giờ đó, quý khách chỉ cần tải ngay app “Robotgiaothong” vào phone của mình. Với công nghệ mới Chatbot này được lập trình viên và đội ngũ luật sư “dạy” cho 1 vài câu trả lời luật căn bản, giúp người dùng tiện lợi có được câu trả lời ngay lập tức.

Đặc biệt, áp dụng có slogan “Đi không sợ phạt, đậu không sợ sai” cho người dùng sử dụng Miễn Phí có hai tính năng chính như sau:

Thứ 1, Chỉ cho quý khách 1 vài địa điểm/ bãi đậu xe miễn phí (hoặc có phí) ở 1 vài quận trọng điểm của đô thị. Nếu quý khách kết nối bằng xe hơi ở đô thị lớn như ở TP.Hồ Chí Minh,… thì việc tìm kiếm 1 chỗ đậu xe xe bốn bánh là rất gặp khó (đặc thù là 1 vài xe xe bốn bánh ngoại tỉnh).

Nhưng quý khách đừng lo, từ giờ hãy để “Robotgiaothong” giúp quý khách. Nó sẽ mau chóng giúp quý khách tìm ra bãi đậu xe hợp lý và chính xác nhất.

(Các địa điểm đậu xe có phí và đậu xe dưới lòng các con phố ở 1 vài chỗ không cấm (miễn phí) được phân loại theo A-B-C-D theo khả năng có thể đậu, được giải đáp rõ ràng bằng địa chỉ và hình ảnh thực của địa điểm đỗ)

Tiện ích khi đậu xe hơi miễn phí, hiểu luật giao thông bằng robot công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Thứ 2, Tính năng trả lời luật tự động và hoàn toàn miễn phí phục vụ quý khách 24/7. “RobotGiaoThong” đã được dạy cho 1 vài mức phạt giao thông các con phố bộ, và trợ lý luật sư này luôn chắc chắn 1 vài điều khoản luật mà Robot trả lời được cập nhật bởi 1 vài hệ thống luật/nghị định/ văn bản có gía trị đúng nhất.

(Không cần phải so sánh văn bản nào còn/ hết hiệu lực). Các văn bản này đa số đã được trích lọc cho dễ hiểu và có thêm 1 vài hình ảnh mô tả khá trực quan.

Tiện ích khi đậu xe hơi miễn phí, hiểu luật giao thông bằng robot công nghệ 4.0 - Ảnh 4.

Bên cạnh hai tính năng ưu việt trên, “Robotgiaothong” còn đem đến các hữu ích như: Học và thi thử về luật giao thông, vừa học vừa chơi game luật giao thông mà lại còn được trúng thưởng, 1 vài tin tức mới được phổ cập liên tục giúp quý khách cập nhật được các 1 vàih tân mới về giao thông các con phố bộ.

Nhìn nhận 1 1 vàih trực quan cho thấy: “Robotgiaothong là phần mềm chẳng thể thiếu đối có mọi người đi các con phố đặc thù là xe hơi. Nó đã được tìm hiểu và phát triển bởi hơn 20 chuyên viên của công ty SGG Việt Nam”.

Với mục đích đem lại cho cùng đồng người Việt các tài liệu tối cần thiết, và sử dụng cực dễ bằng app, web, Facebook, Zalo…

Anh Võ Hoàng Ẩn founder của dự án này ở SGG Việt Nam cho hay: “Ban đầu chúng tôi mong muốn phát triển dự án tốt nhất để được phục vụ cho chuẩn bị 60 triệu xe máy và 6 triệu xe hơi ở Việt Nam (con số này ở 1 vài đô thị hạng A lần lượt là 20 triệu và 2 triệu).

Tiếp theo, 1 vài dự án khác mà chúng tôi cũng đã và đang tìm hiểu và sử dụng 1 vài công nghệ Big Data, AI (Trí tuệ nhân tạo), máy học (machine learning)… cái được nhận định sẽ giúp cho người dân và công ty tiến lên tầm cao hơn ở thời đại 4.0 này.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác có 1 vài quỹ đầu tư, tổ chức, cá nhân để đưa 1 vài dự án này thành công Bên cạnh đó”.

Robot giao thông – official

Mê mẩn có căn hộ chỉ 28m2 đẹp lung linh trên tạp chí ngoại

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn tìm hiểu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *