Thương vụ bạc tỷ của ái nữ 9x bí ẩn nhà đại gia Việt

CTCP Thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA) mới đấy đã có thông báo chuyển nhượng cổ phiếu của người nội bộ của công ty đại chúng và người có liên quan của người nội bộ.

Theo đấy, ái nữ nhà Chủ tịch Thiên Nam Nguyễn Quang Hòa là Nguyễn Trần Thảo Nguyên đã đăng ký phân phối hơn 1 triệu cổ phiếu của Thiên Nam vì nhu cầu tài chính cá nhân. Thời gian thực hiện chuyển nhượng bắt đầu từ 11/6 – 10/7/2018.

Trước khi thực hiện chuyển nhượng, Thảo Nguyên nắm giữ hơn 3,1 triệu cổ phiếu TNA. Nếu chuyển nhượng này thành công, số cổ phiếu của Thảo Nguyên sẽ giảm từ mức 24,87% vốn điều lệ xuống còn 16,58%.

Điều đáng nói là, số cổ phiếu mà Thảo Nguyên chuẩn bị phân phối sẽ được chuyển sang tay cho Nguyễn Trần Thảo Hương – cô con gái ruột khác của ông Quang Hòa. Giao dịch mua thỏa thuận này nếu thành công, từ 1 người không nắm bất kỳ cổ phiếu nào, Thảo Hương sẽ có hơn 8,2% vốn điều lệ Thiên Nam.

Nguyễn Trần Thảo Nguyên sinh năm 1992, đã từng giữ danh hiệu triệu phú đôla trẻ tuổi nhất trên sàn chứng khoán Việt. Cô được coi là 1 nữ tỷ phú bí ẩn nhất trên sàn chứng khoán Việt.

Bởi lẽ, dù giai đoạn này, cô là cổ đông lớn thứ 3 của TNA nhưng trên website của TNA cũng như trên một vài phương tiện truyền thông không hề có bất kỳ tài liệu cũng như hình ảnh nào về cô gái 9x này ngoài tài liệu cô là con gái của Chủ tịch TNA.

Trong cơ cấu cổ đông của Thiên Nam, Thảo Nguyên là người đang nắm trong tay số cổ phiếu lớn nhất của công ty này. Tiếp theo đấy là ông Hòa (12,6%) và bà Trần Thị Đan Thanh (vợ của ông Nguyễn Quang Hòa).

Tính theo thị giá, hôm nay, TNA chuyển nhượng ở mức 33.800 đồng mỗi cổ phiếu. Số cổ phiếu này có giá trị lên đến gần 108 tỷ đồng. Trong danh sách các người giàu nhất sàn chứng khoán, Thảo Nguyên đang đứng ở địa điểm 338. Nếu thương vụ này thành công, Thảo Nguyên sẽ thu về dao động 35 tỷ đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *