Thuê siêu xe Pagani trong 5 năm còn đắt hơn cả mua mới

Thông thường, quá trình mua 1 chiếc Pagani mới như sau: chuyển 1 khoản tiền 6 con số đến 1 người đàn ông Argentina gốc Ý không biết nói tiếng Anh, sau đó đợi trong 1 năm hoặc hơn. Sau cộng, khách mua sẽ phải chi thêm 6 con số khác để đăng ký xe.

Đó là quá trình mà một số khách mua muốn có chiếc Pagani Huayra BC phải trải qua kể từ khi người thành lập doanh nghiệp Horacio Pagani ra mắt dự án siêu xe bản đặc trưng vào đầu năm 2016. Nhưng nếu khách mua không có đủ 2 triệu USD để trả nốt khoản còn lại khi nhận xe thì sao? Dễ thôi: 1 hợp đồng cho thuê 5 năm.

Đối có các người mua xe giàu có, có các doanh nghiệp tài chính nhỏ bảo lãnh cho thuê và cho vay trên các chiếc xe trị giá hàng triệu USD. Điển hình là Putnam Leasing, Connecticut – 1 trong số ít một số đại lý Pagani ở Mỹ.

Thuê siêu xe Pagani trong 5 năm còn đắt hơn cả mua mới - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe Huayra BC của hãng Pagani.

Putnam Leasing sẽ giúp khách mua “chỉ” phải trả 700.000 USD để thuê chiếc siêu xe hai cửa này, và sau đó trả 25.339 USD mỗi tháng trong vòng 5 năm.

Nghe có vẻ không khác mấy có số tiền để mua đứt luôn phải không? Đúng vậy. Với khoản vay 2 triệu USD từ ngân hàng, trả trong hơn 60 tháng, lãi suất 3,25%/năm, ta có số tiền thực trả mỗi tháng dao động 35.000 USD.

Khoản tiền trả trước khổng lồ và hợp đồng cho thuê trong 5 năm chỉ là hai trong số nhiều điều khoản lạ lùng trong việc cho thuê xe, nhưng có vẻ là 1 chiến lược ưa thích và được sự ủng hộ của nhà sản xuất.

Ngoài ví dụ kể trên, ở Mỹ còn có 1 số doanh nghiệp cho thuê siêu xe, xe siêu sang khác. Có thể kể tới hãng Miller Motorcars. Hãng này cho thuê chiếc McLaren Spider 570S mới có 2.290 USD/tháng trong vòng 47 tháng sau khi trả trước 20.000 USD.

Hoặc hãng Herb Chambers hãng Rolls-Royce ngoại ô Boston, trả trước 25.000 USD và sau đó trả 3.598 USD mỗi tháng trong vòng 48 tháng, khách mua sẽ có ngay hãng Rolls-Royce Wraith Black Badge 2018 “dưới dạng cho thuê”.

Chuyển hướng từ 1 khoản phải trả ngay thành 1 khoản trả dần có lãi suất thấp hơn ngân hàng là 1 chiến lược đã giúp một số hãng xe như Pagani hay Chevrolet nhận được cái gật đầu từ người tiêu dùng. Chỉ có điều phiền phức duy nhất trong 5 năm sử dụng, khách mua sẽ khó mà trải nghiệm cảm giác của 1 chủ xe!

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *