Thiếu gia Cường Luxury giờ ở đâu?

Thú chơi siêu xe, lấy vợ hoa hậu

Cường Luxury tên thật là Phan Hùng Cường, Chủ tịch Tập đoàn Vương Cường. Biệt danh Cường Luxury bắt nguồn từ việc anh kinh doanh xe bốn bánh hạng sang có showroom nổi tiếng Luxury Cars trên các con phố Lê Văn Lương.

Đam mê siêu xe dường như đã ăn vào máu doanh nhân này. Từ khi còn học lớp 9, dù chưa từng được học lái xe, nhưng lần Thứ nhất ngồi cầm vô lăng anh đã có thể lái rất thành thạo.

Thiếu gia Cường Luxury giờ ở đâu? - Ảnh 1.

Doanh nhân Phan Hùng Cường

Cường Luxury có 1 loạt xe xe bốn bánh hạng sang như Lamborghini, Rolls Royce, Ferrari. Anh sử dụng mỗi loại siêu xe khác nhau cho các công việc khác nhau.

Nếu là đi chơi có bạn bè, Cường thích Ferarri F458 vì sự trẻ trung. Nếu để đi làm công việc thường ngày, anh lại thích chạy Rolls Royce vì sự lịch lãm và sang trọng. Còn để đi các tỉnh có điều kiện các con phố không thật tốt anh sử dụng Range Rover Supercharged.

Lý do dấn bước vào kinh doanh xe hơi hạng sang của doanh nhân này xuất phát từ việc quá anh đam mê, am hiểu về các dòng xe và phân khúc.

Ngoài ra nhân tố chẳng thể thiếu đó là năng lực tài chính và độ lỳ trong kinh doanh mặt hàng xa xỉ này. Việc kinh doanh này cũng không chỉ để làm hài lòng về sở thích cá nhân mà còn đem lại cho anh nguồn lợi không nhỏ.

Cuối năm 2008, Cường Luxury “gây bão” bằng việc dùng 30 siêu xe thuộc các hãng đẳng cấp như hãng Bently Bentley Continental GT, hãng Porsche mẫu xe Cayenne, Lamborghini Murcielago, Chrysler 300C limousine… để rước dâu, trong đám cưới của doanh nhân này cộng hoa hậu biển Vũ Ngọc Diệp.

Siêu dự án đắp chiếu

Không chỉ gây chú tâm bằng bộ sưu tập siêu xe, lấy vợ hoa hậu, Cường Luxury còn khiến giới kinh doanh 1 phen “sốc” bằng việc đầu tư vào dự án Khu nhà ở đẳng cấp Vương Cường ở phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Dự án này có quy mô 13,2ha, giáp đường Nguyễn Du, Phù Đổng, Hòa Phong thuộc phường Dữu Lâu, TP Việt Trì gồm: công trình công cộng 5860 m2, đất công trình trọng điểm thương mại 6669m2, đất villa gần 23600m2 (66 ô), đất nhà vườn 30.240m2; đất hạ tầng, cây xanh trên 20.000m2, đất giao thông, bãi đỗ xe 45316m2.

Thiếu gia Cường Luxury giờ ở đâu? - Ảnh 2.

Phối cảnh siêu dự án Khu nhà ở đẳng cấp Vương Cường của Tập đoàn Vương Cường

Dự kiến khi hình thành nơi đó sẽ cung cấp dao động 62.000m2 nhà ở đẳng cấp, 90.000m2 quy mô sàn villa, nhà vườn.

Dự án sẽ tạo nên 1 khu nhà ở mới có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện nghi cộng các tiện ích xã hội; đồng thời là khu nhà ở đẳng cấp điển hình, tiêu biểu tạo điểm nhấn cho thành phố Việt Trì.

Theo chuẩn bị, dự án khu nhà ở đẳng cấp Vương Cường sẽ được thực hiện từ năm 2012 đến năm 2017. Thế nhưng, nhiều năm qua, Tập đoàn Vương Cường của Cường Luxury vẫn chưa triển khai dự án.

Dự án đắp chiếu, còn “tung tích” của đại gia này cũng khá bí ẩn. Không có nhiều tài liệu về Cường Luxury trong các năm qua. Chỉ biết rằng, năm 2013, cái tên Phan Hùng Cường không xuất hiện trong danh sách cổ đông của Tập đoàn Vương Cường.

Đầu năm 2014, Cường Luxury khiến nhiều người phải tò mò khi đăng “trạng thái” trên mạng xã hội facebook có nội dung tuyên bố “ly hôn” có chiếc siêu xe đã gắn bó có anh 3 năm.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *