Thị trường SIM nhiễu loạn trước giờ “xóa sổ” SIM 11 số

Cụ thể, trong 1 tuần qua, thảo luận có Tiền Phong, chủ 1 số cửa hàng kinh doanh SIM thẻ lớn ở Hà Nội đều cho biết, giá của một số loại SIM số đẹp đang bị tác động rất lớn bởi nhiều nhân tố.

Trong đó, một số loại SIM 10 số thuộc loại SIM số đẹp giá vẫn đang khá chững so có thời điểm trước đó và tiêu thụ khá chậm. Còn có phân khúc SIM 11 số nằm trong diện chuyển đổi thì đang mỗi nơi 1 giá rất khó phán đoán ngay cả có dân buôn SIM chuyên nghiệp.

“Những ngày này, phân khúc chuyển nhượng một số loại SIM 11 số đẹp vẫn đang có các dấu hiệu một sốh tân tăng sụt giá liên tục rất khó lường. Nguyên nhân bởi nhiều nhà đầu cơ tung ra phân khúc một số đầu SIM số đẹp đã ôm trước đó nằm trong diện chuyển đổi. Tuy nhiên, 1 số vẫn “găm hàng” chờ thổi giá tốt nhất đến phút chót.

Những nhân tố tâm lý của nhà đầu cơ chính là 1 trong các vấn đề khiến phân khúc SIM số đẹp 10 số và 11 số sắp chuyển đổi có các biến động phức tạp”, anh Lê Quốc Minh, chủ 1 đơn vị chuyên kinh doanh SIM phong thuỷ ở Hà Nội cho biết.

Bên cạnh đó còn có hiện trạng một số nhà đầu cơ tung một số chiêu trò gom SIM có giá cao rồi lại hạ giá nó xuống thấp. Trong thời điểm này chiêu bài này đang được nhiều đại lý tiến hành. Lợi dụng đợt chuyển đổi SIM 11 số sang 10 số sắp tới gom SIM có số lượng lớn, không phân phối ra, gây khan hiếm ngoài phân khúc rồi xuất ra có mức giá cao.

Ngoài ra, lý giải về hiện trạng nhiễu loạn giá một số loại SIM số đẹp còn có 1 lý do khác, anh Mai Quốc Long (Hồng Bàng, Hải Phòng) cho rằng, nhân tố ảnh hưởng lớn đến việc SIM số tăng giá ảo là do phương thức kinh doanh và sự tranh đua giữa một số đại lý SIM thẻ dẫn tới giá cả mỗi nơi 1 khác trong thời điểm nhạy cảm như giai đoạn này.

Không chỉ thế, khi một số đơn vị kinh doanh SIM số đều có tinh thần nghe ngóng rất cao. Đơn cử như việc nghe ngóng sự một sốh tân SIM 11 số về 10 số, ngay lập tức họ sẽ “đầu cơ tích trữ SIM” từ trước đó rất lâu.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị nếu qua thời điểm đỉnh điểm để một số loại SIM được giá, nếu thấy có dấu hiệu thoái trào sẽ phân phối phá giá.

Thị trường SIM nhiễu loạn trước giờ “xóa sổ” SIM 11 số - Ảnh 1.

Các cửa hàng kinh doanh SIM số đẹp đang dùng nhiều chiêu để thu lời được trong thời điểm này khiến phân khúc SIM số đẹp nhiễu loạn giá khi một số đầu SIM 11 số sắp về 10 số.

Có thể cảm thấy rất rõ điều này qua các thể hiện như việc không phải SIM đẹp nào cũng được “đổi vận” vì khi chuyển đổi hoàn toàn có thể biến từ SIM số đẹp thành SIM “phá tướng” bởi một số đầu số đã khác hoàn toàn so có nguyên bản.


  • Chuyển SIM 11 số: Ngân hàng chưa tự cập nhật, người dùng ‘phát sốt’

Đây cũng là 1 trong các nhân tố khiến giá một số loại SIM số đẹp có giá nhiễu loạn và phát triển thành khó đoán có người có nhu cầu mua.

Trước đó, chiều 29/5/2018, Bộ TT&TT đã chính thức ra thông báo về Kế hoạch chuyển đổi mã mạng cho một số thuê bao 11 số. Cụ thể, một số thuê bao 11 số sẽ được chuyển sang một số đầu mạng mới để rút gọn về thuê bao 10 số, tiết kiệm kho số có đầu 1x.

Theo đó, thuê bao 11 số của mạng MobiFone sẽ được chuyển sang đầu 07; thuê bao của mạng VinaPhone được chuyển sang đầu 08 và thuê bao của mạng Viettel sẽ được chuyển sang đầu 03. Kế hoạch một sốh tân này sẽ ảnh hưởng đến dao động 60 triệu thuê bao.

Trước đó, trào lưu gom SIM 11 số chờ về 10 số để phân phối kiếm lời rộ lên từ tháng 2/2017. Vào thời điểm đó, giá một số loại SIM 11 số khá rẻ vì vẫn được coi là “SIM rác” đầu số có đẹp hay không.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *