Thêm trăm triệu tiền phụ kiện, Toyota Fortuner 2018 vẫn bán được hơn 900 xe trong một tháng

hãng xe Toyota xe Fortuner 2018 bắt đầu được mở phân phối từ tháng 8. Theo thống kê của hãng xe Toyota Việt Nam (TMV), liên doanh này đã phân phối được 926 chiếc xe Fortuner trong tháng vừa qua. So có cộng kỳ năm ngoái, lượng xe xe Fortuner phân phối ra giảm gần 1 nửa (49%).

Mặc dù một vài thương hiệu khác chưa mở phân phối doanh số, con số hơn 900 xe xe Fortuner phân phối ra phân khúc nhiều khả năng đưa mẫu SUV này quay trở lại ngôi vua phân phối chạy trong phân khúc. Doanh số này còn có thể giúp xe Fortuner lọt top 10 phân phối chạy ở Việt Nam.

Đối thủ của hãng xe Toyota xe Fortuner đã kịp về và mở phân phối trước có Chevrolet Trailblazer. Sẽ rất khó cho Trailblazer để đuổi kịp doanh số xe Fortuner mặc dù mẫu xe của Chevrolet hiện nắm danh hiệu giá thấp nhất phân khúc.

hãng Mitsubishi Pajero Sport bắt đầu giao khách từ tháng 9. hãng xe Ford Ford Everest thậm chí còn chưa mở phân phối. Do đấy, không có lý gì mà xe Fortuner để tuột mất ngôi vương trong tháng vừa qua.

Thêm trăm triệu tiền phụ kiện, hãng xe Toyota xe Fortuner 2018 vẫn phân phối được hơn 900 xe trong 1 tháng - Ảnh 1.

hãng xe Toyota xe Fortuner nhiều khả năng phân phối chạy nhất phân khúc trong tháng 8/2018. Ảnh: Đại lý.

hãng xe Toyota xe Fortuner phân phối chạy gần như đã trở thành lẽ dĩ nhiên nhưng doanh số vẫn tốt bất chấp khoản chênh tiền phụ kiện hơn trăm triệu đồng cho thấy khách Việt vẫn có sự ưu ái đặc trưng có mẫu xe này.

  • Bảng giá xe mới nhất: hãng xe Toyota xe Fortuner bất ngờ đội giá 45 triệu đồng

Trong tháng 7, có khách đặt trước xe được báo giá thành mua phụ kiện 80-150 triệu đồng mới được nhận ngay khi xe về. Phiên bản càng cao, khoản tiền mua phụ kiện càng nhiều. Bước sang tháng 8, nguồn cung bắt đầu tăng, phí phụ kiện cắt giảm.

Có đại lý ở Hà Nội phân phối xe xe Fortuner bản máy dầu số sàn đúng giá niêm yết mà không đề nghị khách mua thêm bất cứ món đồ nào. Phiên bản đẳng cấp vẫn đi kèm phụ kiện.

Anh Thắng, khách tìm mua xe xe Fortuner ở TP. HCM, cho biết vừa hỏi đại lý hãng xe Toyota Tân Cảng thì được báo phải lấy gói phụ kiện 100 triệu đồng mới có xe sớm.

Thêm trăm triệu tiền phụ kiện, hãng xe Toyota xe Fortuner 2018 vẫn phân phối được hơn 900 xe trong 1 tháng - Ảnh 3.

Một chiếc hãng xe Toyota xe Fortuner đã lắp phụ kiện ở đại lý. Ảnh: Đại lý.

Tình trạng mua xe kèm phụ kiện có hãng xe Toyota xe Fortuner có lẽ sẽ vẫn kéo dài và chỉ một vàih tân khi nguồn cung tăng lên. Theo nguồn tin riêng, TMV nhập về gần 2.000 chiếc xe Fortuner từ tháng 7 đến nay. Ngoài số xe đang được phân phối tới một vài đại lý, vẫn còn 1 lượng xe khác nằm ở nhà máy.

Ở phiên bản 2018, xe Fortuner được nâng cấp tính năng an toàn là chủ yếu, còn kiến trúc nội, ngoại thất không đổi. Hệ thống cân bằng điện tử và 7 túi khí là nguyên tắc cho mẫu SUV này. Ngoài ra, bản 2 cầu đẳng cấp nhất đổi từ động cơ xăng 2,7 lít sang máy diesel 2,8 lít giống mẫu xe Hilux. Giá xe xe Fortuner hiện từ 1,026 tỷ đến 1,354 tỷ đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *