Thế Giới Di Động độc quyền tung màu ‘không đụng hàng’ của Oppo F9, tặng sạc nhanh dự phòng tím

Sản phẩm được mở phân phối độc quyền ở Thế Giới Di Động từ nay đến 31/10, tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng hoặc sạc nhanh dự phòng “tone – sur – tone” lên đến 10,000 mAh. Khách hàng cũng có thể trả góp 0% lãi suất nếu không ứng dụng hai ưu đãi trên.

Thế Giới Di Động độc quyền tung màu ‘không đụng hàng’ của Oppo F9, tặng sạc nhanh dự phòng tím - Ảnh 1.

Khác có hai phiên bản Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng trước đấy, F9 Tím Tinh Tú lôi kéo mọi ánh nhìn nhờ sự kết hợp khéo léo kỹ thuật phun màu (lớp trên cộng) và lớp phủ quang học (lớp phía dưới). Công nghệ này giúp sản phẩm phá vỡ chuẩn mực bình thường, đặt ra nguyên tắc mới cho màu sắc của smartphone.

Thế Giới Di Động độc quyền tung màu ‘không đụng hàng’ của Oppo F9, tặng sạc nhanh dự phòng tím - Ảnh 2.

Với kiểu dáng thời trang cộng “chiếc áo” tím thời thượng, Oppo đã gửi gắm đến KH trẻ thông điệp mạnh mẽ về sự khác biệt, cá tính. Khách hàng mua F9 Tím Tinh Tú độc quyền ở Thế Giới Di Động từ nay đến 31/10 sẽ được chọn lọc giữa phiếu mua hàng 300.000 đồng, sạc nhanh dự phòng 10,000 mAh hoặc trả góp 0% lãi suất.

Ngoài kiến trúc đặc biệt, model F9 của Oppo còn có nhiều tính năng cấp cao vốn chỉ có ở dòng flagship của hãng. F9 hiện là smartphone tầm trung Thứ nhất của Oppo được có công nghệ sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc 2 giờ liên hệ, bổ sung tuyệt vời cho viên pin dung lượng lớn 3.500 mAh.

Công nghệ độc quyền này vốn chỉ dành cho 1 vài dòng smartphone cấp cao như R7, Find7, R5, N3, Find X và lần đầu được hãng ưu ái tích hợp cho dòng F9 tầm trung.

Thế Giới Di Động độc quyền tung màu ‘không đụng hàng’ của Oppo F9, tặng sạc nhanh dự phòng tím - Ảnh 3.

Oppo F9 cũng là model Thứ nhất thuộc dòng F có camera kép ở mặt sau. Camera trước vẫn giữ nguyên độ phân giải cao 25MP, ống kính f/2.0 và hỗ trợ công nghệ AI làm đẹp.

Cũng trong tháng 10/2018, toàn bộ 1 vài sản phẩm Oppo mua ở Thế Giới Di Động sẽ nhận được quà tặng, voucher lên đến 300.000 đồng hoặc trả góp 0% (tuỳ sản phẩm).

Để biết thêm tài liệu chi tiết về Oppo F9 Tím Tinh Tú và chương trình khuyến mãi Oppo tháng 10, vui lòng truy cập website hoặc gọi số 1800 1060 để biết tài liệu chi tiết.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *