Thế giới Di động bổ nhiệm CEO 8X, đặt mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG) mới ra mắt bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em vào địa điểm CEO của 1 trong các doanh nghiệp con của mình là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, đơn vị đang hoạt động hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em đầu quân về Thế Giới Di Động từ tháng 3/2007. Trước khi ngồi vào ghế nóng CEO của doanh nghiệp, ông đã đảm nhiệm nhiều địa điểm ở đó bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng tel và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử – Viễn thông.

“Việc đảm nhận 1 trọng trách mới dĩ nhiên kèm theo các sức ép, phải cam đoan các điều lớn hơn chính bản thân, tuy nhiên tôi thấy được rõ đó cũng là thời cơ lớn của mình.

Tôi tự đặt mục tiêu cho chính mình sẽ chinh phục mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD cho 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trước 2022” – anh Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ khi nhận địa điểm mới.

Được biết, người tiền nhiệm là ông Trần Kinh Doanh sẽ tập trung hoàn toàn vào việc dẫn dắt chuỗi Bách hóa Xanh lên địa điểm dẫn đầu bán lẻ hàng tiêu dùng và thực phẩm đồng thời làm thành viên HĐQT tham dự định hướng cho mọi lĩnh vực kinh doanh của MWG.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *