Tháng Panasonic tại Điện máy Xanh: Cơ hội trúng Honda Lead mỗi ngày

Mua thả ga trúng hãng Honda Lead liên tục 31 ngày

Từ ngày 1/10 – 31/10, Điện máy Xanh ứng dụng chương trình “Mua Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, hàng gia dụng Panasonic trúng xe hãng Honda Lead” cho toàn bộ bạn mua online hoặc mua trực tiếp ở 1 số cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, cứ mỗi hóa đơn mua hàng thuộc thương hiệu Panasonic là bạn sẽ có 1 thời cơ tham dự dự thưởng. Càng mua nhiều bạn càng có nhiều khả năng trúng xe hãng Honda Lead. Chương trình ứng dụng cho toàn bộ 1 số sản phẩm Panasonic trong suốt 31 ngày của tháng 10 (trừ nhóm hàng máy nước nóng).

Tháng Panasonic ở Điện máy Xanh: Cơ hội trúng hãng Honda Lead mỗi ngày - Ảnh 1.

Khách hàng mua online 1 số sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, sẽ được tặng thêm nhiều phần quà quyến rũ khác.

Tháng Panasonic ở Điện máy Xanh: Cơ hội trúng hãng Honda Lead mỗi ngày - Ảnh 2.

hãng Honda Lead 125 hiện có giá phân phối trên phân khúc là 39,8 triệu đồng có tông màu chủ đạo đen mờ.

Cùng có chương trình trúng xe hãng Honda Lead, Điện máy Xanh còn triển khai thực hiện chương trình “Mua máy giặt có thời cơ trúng 100 suất tiền mặt”, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng.

Chương trình ứng dụng cho toàn bộ thương hiệu máy giặt phân phối ở Điện máy Xanh (trừ Candy và Hitachi). Ngoài ra, khi mua tủ lạnh bạn cũng sẽ được tặng phiếu mua hàng đến 2 triệu đồng.

Sắm TV tặng ngay phiếu mua hàng, giảm đến 30% loa mua kèm

Tivi là 1 trong các ngành hàng chủ lực của Điện máy Xanh từ các ngày đầu thành lập, chính vì vậy Điện máy Xanh không ngừng nghỉ thực hiện 1 số khuyến mãi sản phẩm này.

Trong đó, tháng 10 này Điện máy Xanh thực hiện ưu đãi đối có 5/10 thương hiệu tivi được bày phân phối, bao gồm Sony, Samsung, Panasonic, TLC và LG.

Khách hàng mua tivi sẽ được tặng phiếu mua hàng lên đến 2 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất. Tất cả 1 số sản phẩm tivi khác đều được ưu đãi trả góp 0% lãi suất kèm quà tặng khi mua online.

Tháng Panasonic ở Điện máy Xanh: Cơ hội trúng hãng Honda Lead mỗi ngày - Ảnh 3.

Khách mua tivi Samsung sẽ được mua 6 loại loa soundbar có giá chỉ bằng 70% giá gốc hoặc mua loa K350/M360 có giá 990 ngàn đồng. Tivi TCL tặng gói vui chơi Clip TV tri giá 1,2 triệu đồng.

Mua gia dụng cộng nhiều ưu đãi

Nhiều mặt hàng gia dụng ở Điện máy Xanh cũng đồng loạt giảm giá đến 49% như: lò vi sóng, bếp điện, bếp từ, nồi chảo, máy xay sinh tố, chén đĩa…

Đặc biệt, mua 1 số mặt hàng gia dụng thuộc thương hiệu Panasonic có hóa đơn từ 500 ngàn đồng sẽ được mua máy sấy tóc có giá chỉ 99 ngàn đồng. Bên cạnh chương trình giảm giá, 1 số sản phẩm sẽ được bảo dưỡng 1 đổi 1 trong 1 năm và đổi ngay sản phẩm mới nếu lỗi kỹ thuật.

Với nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ như trên, đó chính là thời điểm “vàng” để 1 số chị em phụ nữ mua sắm các vật dụng cần thiết cho gia đình.

Tháng 10, khi mua máy giặt ở Điện máy xanh sẽ có thời cơ trúng 30 triệu đồng tiền mặt mỗi ngày, liên tục trong 1 tháng cộng quà tặng lên đến 3,6 triệu đồng, trả góp 0%, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

Mua máy nước nóng tặng phiếu mua hàng đến 700 ngàn đồng, trả góp 0% và được lắp đặt miễn phí. Các mặt hàng gia dụng giảm giá đến 49%. Để biết tài liệu chi tiết, độc giả có thể truy cập website Thế Giới Di Động hoặc gọi số miễn phí 1800 1060.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *