Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, nằm ngay địa điểm trọng điểm khu thành thị đã đi vào làm việc có hơn 200.000 dân, liền kề Quốc lộ 50, ngay cạnh chợ trọng điểm diện tích hơn 2ha và giáp giới trục những con phố thương mại trọng yếu của vùng như như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi…

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh công đoạn hạ tầng - Ảnh 1.

Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 vào năm 2011 và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp vào năm 2015. Đặc biệt, dự án tọa lạc ngay trọng điểm, khi đi vào làm việc sẽ là cộng đồng thương mại kết nối vùng nên được quan tâm chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương.

Hiện Thắng Lợi Group đang đẩy mạnh công tác đã đi vào hoạt động hạ tầng dự án Thắng Lợi Riverside Market trong quý IV/2018, theo đúng cam đoan trong Quyết định số 4729/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An.

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh công đoạn hạ tầng - Ảnh 2.

Đồng hành cộng Thắng Lợi Group trong việc đã đi vào hoạt động công đoạn hạ tầng là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624 – 1 trong những công ty vững mạnh trong ngành Thi công hạ tầng, cầu những con phố.

Ông Hách Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần 624 cho biết: “Với hơn 42 năm bí kíp trên những lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam đoan đã đi vào hoạt động đúng công đoạn dự án để mau chóng có lại 1 cộng đồng thương mại sôi động, kết nối giao thương trong vùng”.

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh công đoạn hạ tầng - Ảnh 3.

Bên cạnh, Thắng Lợi Group cũng mau chóng đã đi vào hoạt động đề án chợ đêm ở dự án để kịp khai trương làm việc vào quý IV/2018. Đây chờ mong là nơi tụ họp của người dân địa phương có những làm việc kinh doanh sôi động.

Ngoài ra, Công viên Giải trí và Điêu khắc Babylon theo chủ đề tình yêu cũng được đẩy mạnh triển khai để kịp khai trương vào tháng 8 năm nay.

Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh công đoạn hạ tầng - Ảnh 4.

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã kết hợp cộng Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM tổ chức Cuộc thi điêu khắc và đã chọn ra 12 tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tình yêu. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày ở Công viên dự án khi đi vào làm việc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *