Thắng kiện Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về “tình chồng nghĩa vợ” khi nhắc đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Sáng ngày 20/9, TAND Cấp cao ở TP HCM mở phiên xét xử vụ “Tranh chấp giữa thành viên công ty có công ty” xảy ra ở Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên do bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) khởi kiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi).

Theo đấy, cấp phúc thẩm bác kháng cáo của ông Vũ, giữ nguyên án sơ thẩm, tuyên khôi phục quyền điều hành và quản lý ở Trung Nguyên cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Chỉ vài phút sau, trên trang cá nhân của bà chủ King Coffee, toàn bộ kết luận của Tòa án nhân dân đã được đăng tải, kèm theo đấy là lời chia sẻ của bà Thảo về “tình chồng nghĩa vợ” và nhắc lại kỷ niệm có chồng vào năm 2013.

“Thật tình cờ, cũng hôm nay, facebook nhắc tôi tấm hình này tròn 5 năm. Đây là món quà anh tặng tôi nhân dịp sinh nhật vào năm 2013. Biết tôi yêu hoa hồng, anh đã từng trồng cả vườn hồng rực rỡ chỉ dành cho tôi. Tôi sẽ mãi trân trọng 1 vài kỷ niệm hoàn hảo ấy.

Tôi hiểu, tình yêu thương mà anh dành cho tôi và gia đình vẫn trọn vẹn đến trước thời khắc định mệnh anh đi thiền… Vì thế, đảm bảo tôi sẽ trở về…

Sự trở về này có thể còn nhiều gặp khó phía trước, nhưng tôi luôn tâm niệm tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền móng giúp tôi gắng sức trong hành trình thứ hai. Tôi xin cảm ơn cùng đồng đã ủng hộ, lên tiếng để 1 vài điều sai trái phải bị hủy bỏ, để 1 vài điều đúng đắn tốt đẹp được trở về, và để chúng ta luôn có niềm tin vào sự kỳ diệu của cuộc sống”.

Trái ngược có phiên tòa ngày 20/9 xét xử về việc Trung Nguyên và ông Vũ bất ngờ phế truất bà Lê Hoàng Diệp Thảo khỏi địa điểm Phó giám đốc thường trực đã ngã ngũ, phiên tòa xử ly hôn giữa hai doanh nhân này đến nay vẫn chưa có hồi kết do 1 vài bất đồng về việc định giá tài sản, kiểm toán công ty và phân chia quyền nuôi, trợ cấp cho 4 người con chung.

Trong 1 vài diễn biến mới nhất, vụ xử ly hôn giữa hai vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đã đi vào hoạt động 3 phiên hòa giải (trong đấy, 2 phiên không có sự góp mặt của nguyên đơn là bà Thảo). Phía bà Thảo cũng kháng nghị thời hạn mà tòa án đề nghị thực hiện xong định giá và kiểm toán công ty.

Trước đấy, trong 1 số văn bản do bà Thảo tiết lộ, phía kiểm toán đã chẳng thể tiếp cận được có 1 vài báo cáo tài chính của Trung Nguyên sau 8 tháng nhận đề nghị từ phía bà Thảo, và phải trả lại hơn 1 tỷ đồng tiền ứng trước, rút lui khỏi hợp đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *