TH gây ấn tượng quốc tế với giải Vàng cho Sữa học đường

TH giành giải Vàng sữa học đường- Trái ngọt từ những nghiên cứu kỹ khoa học nghiêm túc, tận tâm và minh bạch

Tại triển lãm Thực phẩm Thế giới lần thứ 27 – WorldFood Moscow 2018 vừa diễn ra ngày 17-20/9 vừa qua, sản phẩm sữa tươi học đường TH school MILK của Tập đoàn TH đã ghi dấu ấn có giải Vàng “Sản phẩm hoàn hảo của năm”.

Đây là ghi nhận mới nhất của cộng đồng quốc tế có sản phẩm sữa TH school MILK. Trước đó, TH school MILK cũng đã giành nhiều giải thưởng Quốc tế lớn khác như Giải thưởng Sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường (Best Health Education Initiative awards) ở Hội chợ thực phẩm quốc tế Gulfood (Dubai) tháng 2/2016. Tháng 5/2015, TH school MILK được trao giải thưởng Sản phẩm thực phẩm tốt nhất Asean.

TH gây ấn tượng quốc tế có giải Vàng cho Sữa học đường - Ảnh 1.

TH nhận giải Vàng “Sản phẩm hoàn hảo của năm” cho sản phẩm TH school MILK

Cho đến nay, TH school MILK là sản phẩm sữa tươi học đường Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam có nghiên cứu kỹ lâm sàng, kiểm nghiệm đối chứng về hiệu quả dinh dưỡng.

Đây là thành quả từ việc TH đã tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu kỹ, thử nghiệm sữa tươi công thức bổ sung vi chất dinh dưỡng cho lứa tuổi học đường. Đây là mô hình được phối hợp có Viện dinh dưỡng Quốc gia thực hiện ở 15 trường mẫu giáo và tiểu học có 3.600 trẻ thuộc huyện Nghĩa Đàn tỉnh Nghệ An.

Kết luận của nhóm nghiên cứu kỹ cho thấy Sữa tươi tiệt trùng Sữa học đường của Tập đoàn TH đã có hiệu quả cải thiện hiện trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em, cụ thể là đã giảm được tỉ lệ thấp còi ở mẫu giáo; giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thể gầy còm; cải thiện đáng kể hiện trạng thiếu máu và thiếu kẽm ở học sinh tiểu học.

Hãy làm ly sữa tốt nhất cho học sinh Việt Nam bằng “trái tim và tấm lòng người mẹ”

Năm 1946, Nhật Bản đã ban hành Luật bữa ăn học đường, trong đó có biện pháp về sữa học đường và sau 20 năm, chiều cao của trẻ em Nhật Bản đã vượt chiều cao trung bình của địa cầu.

Niềm cảm hứng từ nước Nhật, đồng thời có khát khao chính đáng của 1 người mẹ mong muốn con mình phát triển chiều cao cũng như thể chất, bà Thái Hương – nhà sáng lập và giải đáp tập đoàn TH – cảm thấy trách nhiệm của mình là cần phải trở thành 1 người làm “sữa học đường” có tâm và có tầm, để có tới cho trẻ em Việt ly sữa tươi tốt nhất trong tuổi học đường.

Từ cái tâm đó, Tập đoàn TH đã tích cực thúc đẩy việc triển khai thi công mô hình Sữa học đường, tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu kỹ, thử nghiệm sữa tươi công thức bổ sung vi chất dinh dưỡng cho lứa tuổi học đường.

Trong đó mô hình Thứ nhất cũng đã triển khai ở huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An năm học 2013- 2014 được phân tích là nghiêm túc, khoa học và có triển khai những nhóm đối chứng minh bạch.

Trẻ em ở huyện Nghĩa Đàn, đối tượng trung tâm được “hưởng lợi” từ chương trình thử nghiệm sữa học đường của THTH gây ấn tượng quốc tế có giải Vàng cho Sữa học đường - Ảnh 2.

Trẻ em ở huyện Nghĩa Đàn, đối tượng trung tâm được “hưởng lợi” từ chương trình thử nghiệm sữa học đường của TH

Về chương trình Sữa học đường, bà Thái Hương khẳng định, Quyết định số 1340/QĐ-TTg Phê duyệt Chương trình Sữa học đường cải thiện hiện trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020 là 1 chọn lọc vô cộng đúng đắn, biểu hiện tầm nhìn dài hạn trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực quốc gia.

Bởi lẽ, lứa tuổi vàng (từ 2-12 tuổi) là dao động thời gian chọn lọc đến 86% sự phát triển thể chất ở trẻ em. Đây cũng là GĐ quan trọng để tác động dinh dưỡng, để những em lớn lên có chiều cao nổi bật và khỏe mạnh.

Đây là nhóm biện pháp quan trọng thực hiện Đề án 641 về việc nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt, Tập đoàn TH đã có những sáng kiến vận động những nguồn lực xã hội (trong đó có sự tham dự của ngân sách địa phương) hỗ trợ những bà mẹ cho con uống sữa học đường (thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt).

Mô hình điểm được thực hiện ở Nghệ An năm học 2015-2016 và kéo dài trong những năm thứ hai.

TH gây ấn tượng quốc tế có giải Vàng cho Sữa học đường - Ảnh 3.

Để tham dự vào chương trình Sữa học đường, những công ty cần có nguồn sữa tươi đạt chuẩn, có trách nhiệm nghiên cứu kỹ, đầu tư vào sản phẩm không chỉ tiền bạc mà còn cả tình yêu thương có trẻ em

Bên cạnh đó, TH ý thức được rằng những công ty muốn tham dự vào sân chơi Sữa học đường thì điều quan trọng nhất là phải chắc chắn chất lượng sữa, có năng lực sản xuất sữa tươi, chắc chắn những tiêu chí về an toàn thực phẩm và minh bạch tài liệu về sữa tươi nguyên liệu.

Sữa tươi trong chương trình là loại “sữa tươi tiệt trùng”, đúng theo Quy chuẩn sữa quốc gia, chắc chắn kiểm soát từ thức ăn cho bò sữa, quy trình thú y, quy trình vắt sữa khép kín… để dòng sữa chế biến cho trẻ phải là dòng sữa an toàn, tươi sạch nhất.

Các tiêu chí nói trên TH đều đã đạt được. TH hiện có diện tích đàn bò lên tới 45.000 con ở huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có quy trình chăn nuôi, lấy sữa và sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất trên địa cầu.

Nếu có thêm nhiều Bên cạnh đó công ty có “cái tâm” và “tầm” như TH, tin chắc rằng trẻ em Việt trong độ tuổi học đường sẽ được thụ hưởng dòng sữa chất lượng nhất, tốt nhất cho sức khỏe.

Sản phẩm TH school MILK là dòng sản phẩm tiêu biểu, sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi của TH, bổ sung vi chất được tính toán 1 nhữngh khoa học, chất lượng cao giúp thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, thích hợp có lứa tuổi học đường (2-12 tuổi).

Sau khi kiểm nghiệm, mật độ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm mạnh dao động 3%; suy dinh dưỡng thấp còi giảm dao động 1,5%; hiện trạng thiếu hụt 1 số vi chất dinh dưỡng chính (vitamin A, sắt, kẽm) đều được cải thiện rõ rệt.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *