Tàu chở hàng nghìn xe nhập khẩu miễn thuế về Việt Nam, có cả Honda, Chevrolet, Ford và Nissan

Tối qua (2/6), 1 tàu hàng chở hàng ngàn chiếc xế hộp nhập khẩu Thái Lan vừa cập cảng Hải Phòng. Trong số các chiếc xe về đợt này có xe của hãng Honda, Chevrolet, xe Ford và hãng Nissan. Đáng chú tâm, xe Ford Ford Ranger đã quay trở lại khi chưa được thông quan đợt vừa rồi và hãng Nissan Navara là gương mặt mới về nước trong năm nay.

Theo chia sẻ của anh Tường, doanh nghiệp vận chuyển ở cảng biển “K” Line Việt Nam, có dao động 300 xe là hãng Honda, còn lại là xe đến từ thương hiệu khác. Một tàu như thế này có thể chở tối đa dao động 4.000 chiếc. Đây là tàu chỉ chở xe từ Thái Lan. Cuối tháng này, đợt xe mới nhập khẩu từ Indonesia sẽ về, trong đấy có xe hãng xe Toyota.

Như vậy, sau 1 tuần vắng bóng, xế hộp xuất xứ Thái Lan lại đổ về Việt Nam, giải toả “cơn khát” xe của người tiêu dùng. Hiện nay, nhiều đại lý hãng Honda vẫn đang cho khách ký chờ và hẹn lịch giao xe sau… vài tháng. Các đại lý xe Ford cũng thông báo khan hàng Ford Ranger, khách phải mua thêm phụ kiện cả trăm triệu đồng mới có xe.

Với hãng Nissan, nguồn hàng Navara mới sẽ giúp vực lại doanh số của liên doanh này ở Việt Nam sau nhiều tháng các mẫu xe như Sunny và X-Trail có tình hình kinh doanh không mấy khả quan. Theo chia sẻ của 1 giải đáp phân phối hàng 1 đại lý hãng Nissan ở Hà Nội, Navara vẫn là xe phân phối tốt nhất vào năm ngoái.

Mặc dù về nhiều, các chiếc xe cập cảng phải trải qua GĐ kiểm định chặt chẽ, đủ nguyên tắc mới được thông quan, sau đấy mới về đại lý. Như trường hợp của Ford Ranger trước đấy, mẫu phân phối tải Mỹ không đạt nguyên tắc khí thải Euro 4 nên phải tái xuất về Thái Lan. Theo lịch hẹn từ phía đại lý, xe Ford Ford Ranger phải đến tháng 8 mới có xe phân phối.

Một số hình ảnh khác của lô xe Thái Lan vừa về:

Tàu chở hàng nghìn xe nhập khẩu miễn thuế về Việt Nam, có cả hãng Honda, Chevrolet, xe Ford và hãng Nissan - Ảnh 2.
Tàu chở hàng nghìn xe nhập khẩu miễn thuế về Việt Nam, có cả hãng Honda, Chevrolet, xe Ford và hãng Nissan - Ảnh 3.
Tàu chở hàng nghìn xe nhập khẩu miễn thuế về Việt Nam, có cả hãng Honda, Chevrolet, xe Ford và hãng Nissan - Ảnh 4.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *