Tạp chí danh tiếng Time vừa được bán cho 1 cặp vợ chồng tỷ phú với giá 190 triệu USD, kết thúc kỷ nguyên gần 100 năm

Nguồn tin của tờ CNN tiết lộ, CEO Salesforce là Marc Benioff và vợ của ông là bà Lynne Benioff đang mua lại tạp chí Time có lịch sử 96 năm ở mức giá 190 triệu USD từ Meredith Corp.

“Vợ chồng Benioff sẽ có Time như 1 khoản đầu tư của gia đình”, Tổng biên tập Time là Edward Felsenthal nói có một số nhân viên của mình thông qua 1 thông báo vào ngày chủ nhật.

“Sẽ không có bất cứ điện thoại nào có Salesforce, doanh nghiệp phần mềm mà Marc thành lập vào năm 1999. Dù cặp vợ chồng này không phải là người điều hành kinh doanh nhưng chúng ta sẽ rất may mắn khi có được sự chỉ dẫn của Marc và Lynne khi vạch ra kế hoạch thi công 1 doanh nghiệp mới”.

Meredith nói rằng thỏa thuận chuẩn bị đã đi vào làm việc trong vòng 30 ngày tới.

Thương vụ của Time ngay tức thì gợi nhớ về việc thâu tóm The Washington Post của tỷ phú Jeff Bezos có giá 250 triệu USD. Thỏa thuận xảy ra một sốh đấy 5 năm cho thấy ví dụ điển hình của việc các huyền thoại công nghệ đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh báo chí.

CEO Benioff hiện xếp thứ 246 trong danh sách các tỷ phú giàu có nhất của Bloomberg. “Như đa số mọi người đã biết, Time là 1 kho báu lịch sử và văn hóa.

Chúng ta có được sự ngưỡng mộ sâu sắc trong suốt quá trình làm việc và giai đoạn này thật may mắn khi Time trở thành 1 phần trong danh mục đầu tư của gia đình chúng tôi.

Sức mạnh của Time luôn là câu chuyện độc nhất về con người và các vấn đề có ảnh hưởng, kết nối toàn bộ chúng ta. Lynne và tôi sẽ không điều hành làm việc trực tiếp mà chỉ đâyng vai trò như người quản lý thương hiệu có tính lịch sử và biểu tượng này”.

Kết thúc 1 kỷ nguyên

Ở thời hoàng kim của mình, Time được xem là 1 tượng đài trong ngành xuất bản, phân phối ấn phẩm cho hàng triệu người trên địa cầu. Nhờ một số tựa đề sâu sắc mà tờ Time đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến một sốh mọi người tiếp nhận tin tức, thể thao, vui chơi và vui chơi.

Thời điểm năm 1989, tạp chí này còn tạo ra nhiều ảnh hưởng Bên cạnh đây khi nó hợp nhất có Warner Communications có tên gọi Time Warner (TWX), doanh nghiệp mẹ của CNN. Ở thời điểm đây, đây là doanh nghiệp truyền thông lớn nhất nước Mỹ.

Nhưng đối mặt có kỷ nguyên internet, ngành tạp chí ở Mỹ đã bị ảnh hưởng không nhỏ còn tờ Time thì đã phải vật lộn để trở thành 1 doanh nghiệp độc lập kể từ năm 2014. Lượng người đặt báo cũng như quảng cáo sụt giảm khiến Time mất hàng triệu USD.

Được biết doanh nghiệp chủ quản cũ Meredith của Time cũng đang tìm một sốh phân phối 3 tựa báo khác gồm Fortune, Money và Sports Illustrated.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *