Tạm giữ hơn 10.000 sản phẩm vi phạm nhãn mác tại 70 cửa hàng Con Cưng ở TP.HCM

Chiều 25/7, ông Nguyễn Văn Bách, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý phân khúc TP.HCM cho hay, sau khi cơ quan này áp dụng kiểm tra đồng loạt 70 cửa hàng thuộc chuỗi thời trang mẹ và bé Con Cưng trên địa bàn TP.HCM đã tạm giữ hơn 10.000 sản phẩm có dấu hiệu vi phạm nhãn mác, lý do xuất xứ.

Theo đại diện Chi cục Quản lý phân khúc TP.HCM, đấy là kết quả làm việc của 24 đội quản lý phân khúc trực thuộc trong 3 ngày qua sau chỉ đạo khẩn của Cục Quản lý phân khúc, Bộ Công thương.


  • Gian lận của Con Cưng TP HCM: Khách hàng lo cả chuỗi trung tâm thương mại cũng “mập mờ” chất lượng

Một số sản phẩm có dấu hiệu vi phạm về nhãn mác như không ghi tên và địa chỉ nhà sản xuất, dán che 1 phần nhãn gốc, không in năm sản xuất…

Sản phẩm bị tạm giữ chủ yếu là quần áo trẻ em một số loại, mắt kính, đồ chơi trẻ em, đồ dùng cho mẹ và bé… sản xuất ở Việt Nam và nước ngoài. Nhiều sản phẩm trong đây không xuất trình được hoá đơn, chứng từ.

Được biết, Công ty cổ phần Con Cưng có dao động 100 cửa hàng ở TP.HCM. Theo kế hoạch, sau khi kiểm tra hết toàn bộ cửa hàng Con Cưng ở TP.HCM, Chi cục Quản lý phân khúc Thành phố sẽ áp dụng làm việc có công ty này.

Theo ông Nguyễn Văn Bách, từ kết quả đối chiếu hoá đơn, chứng từ một số sản phẩm bị tạm giữ, đơn vị mới xác định chính xác các vi phạm của Công ty cổ phần Con Cưng và sẽ mở bán tài liệu chính thức.

Trong diễn biến có liên quan, Cục Quản lý phân khúc, Bộ Công thương cũng vừa có văn bản đề nghị chi cục quản lý phân khúc một số tỉnh, đô thị rà soát địa bàn, một số cơ sở kinh doanh chuỗi trung tâm thương mại Con Cưng và ToyCity thuộc Công ty cổ phần Con Cưng, áp dụng thẩm tra, xác minh.

Nếu phát hiện có dấu hiện vi phạm phải khẩn trương thi công phương án đấu tranh kiểm tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *