Tài xế dùng dao đâm người, hình ảnh Go-Viet bị ảnh hưởng thế nào?

Chỉ 3 ngày sau khi công bố chính thức ở phân khúc Việt Nam, Go-Viet đã gặp sự cố khi 1 tài xế dùng dao đâm người trọng thương và khai là tài xế công nghệ của hãng Go-Viet.

Thời Đại cho biết tài xế này tên Trương Văn Thành, từng có 2 tiền án về tội cướp giật tài sản.

Sự việc này, theo ông Tuấn Hà – CEO Vinalink kiêm Chủ tịch HĐQT The Vuon, sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp, độc đáo là khi doanh nghiệp này vừa công bố. Đây cũng được coi là 1 cuộc khủng hoảng truyền thông nhẹ của Go-Viet.

“Tuy nhiên, việc này không phản ánh được toàn bộ chất lượng dịch vụ và sản phẩm của thương hiệu đấy mà chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, tạo ra sự ác cảm nhất định đối có người tiêu dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng có tiếp tục chọn lọc Go-Viet hay không lai là câu chuyện khác”, ông Tuấn Hà nói.

Chuyên gia truyền thông này đánh giá: Những dịch vụ đẳng cấp dành cho giới trung lưu trở lên thì thường người dùng rất coi trọng về chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh thương hiệu.


  • Ứng dụng gọi xe Go-Viet: Chủ nhân thực sự là ‘Tây hay Ta?’

Nhưng có các sản phẩm – dịch vụ dành cho đại số đông hoặc hướng tới các người không quá giàu có, người dùng lại thường quan tâm đến giá thành và sự dễ dàng rất nhiều, và họ có thể bỏ qua được các lỗi ác cảm bởi 1 cái hành động nào đấy.

“Ví dụ hình ảnh của 1 số thương hiệu ngày xưa khiến cho xã hội lên án về sự phản cảm như hình ảnh mặc bikini hay hình ảnh quảng cáo phản cảm trên truyền hình. Nhưng cuối cùng, các thương hiệu này vẫn cứ phát triển mạnh, doanh số lợi nhuận lớn”.

“Trong trường hợp này, người tiêu dùng sẽ sẽ dựa vào việc mà có thuận lợi cho họ không (gọi xe có nhanh hơn hay không), Giá có rẻ hơn không. Đặc biệt, đấy không phải là ý muốn của thương hiệu mà xảy ra bởi 1 cá nhân. Chính bởi thế, người tiêu dùng thường bỏ qua thông cảm và đấyn nhận”, ông Tuấn Hà nói.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng sự việc này khẳng định việc tuyển quân ồ ạt của doanh nghiệp này ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ.

“Như vậy, về định vị dịch vụ, doanh nghiệp này sẽ khó có thời cơ được người tiêu dùng nhìn nhận rằng chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn so có các thương hiệu đã có mặt trên phân khúc. Người tiêu dùng sẽ cho rằng doanh nghiệp này đang tuyển quân ồ ạt bất chấp chất lượng dịch vụ”, ông Tuấn Hà nói.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *