Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc thị trường bất động sản siêu sang

Sau 1 năm “gây sốt” ở Hà Nội có vô vàn dự án có địa điểm đắc địa, đầu năm 2018, Sunshine Group bất ngờ tham dự phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng có dòng Sunshine Marina ở mảnh đất đẹp cung một số con phố Trần Phú – Nha Trang.

Điểm đáng chú tâm là chủ đầu tư này thi công dự án theo mô hình Integrated Resort lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam.

Giới chuyên gia nhận định, đây được coi là dấu mốc Thứ nhất trên hành trình thực hiện chiến lược tái cấu trúc phân khúc của Sunshine Group.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 1.

Với việc đưa mô hình Integrated Resort nổi tiếng địa cầu vào Việt Nam, Sunshine Marina kỳ vọng đưa ngành du lịch và nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam lên 1 tầm cao mới

Dự đoán trước nhu cầu của khách mua nhà đất cao cấp

“Người Việt đang càng ngày càng giàu lên” là nhận định chung trên đa số một số báo cáo về kinh tế thời gian qua. Theo báo cáo của hãng nghiên cứu Wealth-X, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất địa cầu GĐ 2012 – 2017.

Trong khi đây, tiềm năng của phân khúc nhà đất cao cấp (dành cho nhu cầu để ở) vẫn bị bỏ ngỏ do mặt hàng chưa phong phú.

“Miếng bánh” quyến rũ này có thể chia thành 4 đa số: Biệt thự, căn hộ cao cấp bình thường, căn hộ cao cấp giới hạn (Penthouse, Sky Villas) và 1 số dòng sản phẩm do một số chủ đầu tư tự phát triển, như Dual Key (căn hộ hai chìa khoá) của Vinhomes (Vingroup)…

Một đại diện Tập đoàn Sunshine Group cho biết, nhu cầu của khách mỗi càng ngày càng cao hơn, và họ hoàn toàn có quyền được làm hài lòng mong muốn đây.

Vị trí hay tiện ích không còn là lợi thế tranh giành tuyệt đối mà kiến trúc và sự sáng tạo của dự án mới là điều làm nên khác biệt.

Đây cũng là nguyên nhân Sunshine Group chọn lọc đẩy mạnh yếu tố công nghệ và bên trong xe siêu cao cấp để phát triển cho một số dòng sản phẩm mới, bao gồm: Sunshine Sky Villas (dòng Sky Villas thế hệ mới), Sunshine Villas (villa sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô) và Sunshine Marina (dòng nhà đất nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort).

Các dòng này sẽ được không ngừng nghỉ công bố vào cuối 2018, đầu 2019, cung cấp nhu cầu đang thiếu hụt của phân khúc.

Cao cấp nhất trong hệ thống sản phẩm nhà đất của Sunshine Group là Sunshine Villas, villa sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc ở các địa điểm đắc địa trong thành phố.

Khác có villa sinh thái của đa số một số CDT GĐ này trên phân khúc (buộc phải thi công ở một số khu vực ven đô, một sốh xa trọng điểm thành phố do quỹ đất có hạn) thì Sunshine Villas lại được đầu tư ở các khu vực đắt giá ngay trong nội đô, vừa dễ dàng về giao thông, tiện ích, lại vừa có không gian yên tĩnh, khí hậu mát mẻ, ôn hòa có nhiều cây xanh đâyn nắng và gió môi trường xung quanh.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 2.

Sunshine Villas hội tụ đầy đủ một số đặc quyền riêng biệt có đến các trải nghiệm cao cấp, thượng lưu.

Dự kiến sẽ công bố vào Quý IV/2018, Sunshine Villas có một số thế mạnh nổi bật như tiến hành công nghệ 4.0, kiến trúc tối ưu trải nghiệm nghỉ dưỡng, có tầm nhìn tuyệt đẹp như view hồ, view sân golf (mô phỏng trải nghiệm ở villa nghỉ dưỡng của giới hoàng gia châu Âu), bên trong xe xa xỷ, hệ thống tiện ích – dịch vụ chuyên biệt 7 sao (phục vụ ở nhà, 24/7 có một số tiện ích riêng dành cho mỗi căn villa)…

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 3.

Sunshine Villas kỳ vọng một sốh tân bức tranh nhà đất cao cấp Việt Nam.

Tương tự, chuỗi dự án Sunshine Sky Villas là dòng villa trên không siêu cao cấp, có trải nghiệm nghỉ dưỡng lên các tòa cao ốc trong thành phố lớn.

Hiểu 1 một sốh dễ làm, Sunshine Sky Villas sẽ có mọi giá trị mà Sunshine Villas có, thậm chí là bể bơi riêng, vườn riêng, nhưng được thêm giá trị tăng thêm là tầm view tuyệt đẹp, do nằm giữa tầng không khoáng đạt… Ngoài ra, một số yếu tố về công nghệ, dịch vụ, tiện ích, bên trong xe được tiến hành hoàn toàn tương tự.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 4.

Nếu Sunshine Villas là tái sáng tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng trong thành phố thì Sunshine Sky Villas là trải nghiệm nghỉ dưỡng độc bản giữa không trung.

Hành trình 2 năm có các điều “không có” của Sunshine Group

Câu chuyện của Sunshine Group trong phân khúc nhà đất được giới chuyên gia giả dụ tác động của cuộc một sốh mạng 4.0 đối có nền kinh tế Việt Nam: 1 yếu tố tích cực, nguồn năng lượng trẻ được dự báo sẽ tạo ra kỳ tích.

Dù mới xuất hiện trên phân khúc được 2 năm nhưng Sunshine Group “dường như” đã ấp ủ tham vọng tái cấu trúc phân khúc từ rất lâu.

Bằng chứng là ngay khi vừa công bố, Tập đoàn này đã tung vô vàn một số dự án có địa điểm đắc địa nhất Thủ đô như: Sunshine Center (Phạm Hùng), Sunshine Riverside và Sunshine City (Tây Hồ Tây), Sunshine Garden, Sunshine Palace (Hoàng Mai)…

Việc không ngừng nghỉ có một số khu đất vàng nội đô có thể coi là minh chứng cho 1 nguồn lực tài chính vô cộng hùng hậu của Sunshine.

Chưa kể đến, ở một số lĩnh vực ngoài bất động sản, Sunshine Group cũng đang hướng tới phát triển đa ngành, lấn sân vào lĩnh vực giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử, dịch vụ, vui chơi… và toàn bộ đều lấy công nghệ thông minh làm nền móng.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 5.

Ngoài việc đầu tư phát triển hệ thống trường mầm non, tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear Canada, Sunshine Group còn dự trù thi công trường học liên cấp quốc tế Sunshine International School, có các yếu tố đặc thù chưa từng xuất hiện ở Hà Nội.

Có thể nói, có kế hoạch công bố 3 dòng sản phẩm mới (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), Sunshine Group sẽ tiếp tục định vị thương hiệu ở phân khúc nhà đất hạng sang, đồng thời làm một sốh tân bề ngoài thành phố Việt Nam, tạo ra nhiều thời cơ đầu tư cho giới kinh doanh, cũng như thêm chọn lọc mới cho tầng lớp thượng lưu, siêu giàu.

Sunshine Group là Tập đoàn hiện đang rất thành công có chuỗi dự án bất động sản thuộc 4 dòng sản phẩm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (villa thấp tầng), Sunshine Sky Villas (villa trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort).

Đặc thù phát triển bất động sản của Sunshine Group là triệt để tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án, đồng thời có đến cho cư dân 1 “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo nguyên tắc quốc tế.

Thông tin chi tiết về Tập đoàn Sunshine, vui lòng truy cập:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 1900 6077

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *