Sở hữu kỳ nghỉ ALMA: 5 điểm đến mới tại Nhật Bản

Went Awaji Higashikaigan

Khu nghỉ dưỡng nằm ở đảo Awaji, chỉ 1 vàih Kobe và Osaka hơn 1 giờ lưu thông. Went Awaji Higashikaigan có lại quang cảnh biển xanh tuyệt đẹp có 1 vài nhà hàng ngon đặc sắc, bể bơi trong nhà (theo mùa) cũng như bồn tắm trên tầng thượng.

Không gian thoáng đãng rộng rãi, bên trong xe được có có góc bếp nhỏ rất phù hợp cho 1 vài gia đình và nhóm khách du lịch, hoặc khách lưu trú dài hạn.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA: 5 điểm đến mới ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Khung cảnh của Went Awaji Higashikaian

Villa Kita Karuizawa L-Wing

Thuộc quận Gunma, 1 vàih trọng điểm Tokyo 1.5 giờ lái xe, Karuizawa là địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng cho toàn bộ 1 vài mùa. Mùa hè này, hãy đến nơi đấy để tận hưởng thời tiết mát mẻ và 1 vài vận hành ngoài trời bao quanh bởi Núi Asama.

Villa Kita Karuizawa L-Wing còn có 2 nhà hàng, sân tennis và phòng tắm công cộng trên tầng thượng. Nội thất có đầy nét văn hóa bản địa có giường ngủ và nệm futon truyền thống của Nhật Bản.

Mikawawan Resort Linx

Mikawawan Resort Linx tọa lạc ở đô thị Nishio giàu có về môi trường xung quanh, bao quanh bởi biển, núi non và sông ngòi, là điểm lôi kéo độc đáo có du khách.

Thành phố còn được gọi là thiên đường của người sành ăn, tự hào có hải sản tươi sống từ Vịnh Mikawa và Vịnh Ise, cộng loại trà xanh địa phương ở Nhật Bản. Các dịch vụ nhà hàng, bể bơi, suối nước nóng và spa sẽ biến khu nghỉ này thành nơi tuyệt vời cho thư giãn.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA: 5 điểm đến mới ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Phòng ăn có đầy văn hóa Nhật Bản của Villa Kita Karuizawa L-Wing

Nasukogen TOWA Pure Cottages

Chỉ 1 vàih Tokyo 1,5 giờ lưu thông, đấy là 1 điểm đến nghỉ mát vùng cao nguyên được bao quanh bởi 1 vài dãy núi và môi trường xung quanh, độc đáo lôi kéo có 1 vài ai tìm kiếm thời tiết mát mẻ trong 1 vài tháng hè.

Nơi đấy cũng gần 1 vài địa điểm thú vị như như suối nóng, trang trại, công viên vui chơi và viện bảo tàng. Nằm ở địa điểm trọng điểm của Nasukogen, TOWA Pure Cottages là 1 nơi hoàn hảo để khám phá vùng đất Tochigi xinh đẹp.

Cocopa Resort Club

Nằm ở Sakakibara Onsen-machi, quận Mie, khu vực này nằm 1 vàih Nagoya dao động 1,5 giờ, đô thị lớn thứ tư ở Nhật Bản. Sakakibara Onsen nổi tiếng có thị trấn suối nước nóng nhỏ lịch sử, nơi tiện lợi tiếp cận tới 1 trong 1 vài đền thờ Shinto quan trọng nhất – Đền Isejingu nằm ở bán đảo Ise.

Cocopa Resort Club là 1 công trình thể thao phức hợp có nơi ở và sân golf 36 lỗ, nơi 1 số giải vô địch được tổ chức hàng năm. RCI đã liên kết có 1 vài nhà tranh resort có thể chứa tối đa 4 người lớn, phù hợp cho 1 gia đình hoặc 1 nhóm du khách độc đáo thích chơi golf.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA: 5 điểm đến mới ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Không gian tuyệt đẹp của Cocopa Resort Club

Tại Việt Nam, Công ty ALMA tự hào là thành viên Thứ nhất trong mạng lưới 4500 khu nghỉ dưỡng toàn cầu của tổ chức thảo luận kỳ nghỉ RCI lớn nhất địa cầu.

Điều đây có nghĩa là, chủ có kỳ nghỉ ALMA sẽ không chỉ có thời cơ nghỉ dưỡng ở khu resort cao cấp ở Bãi Dài, Nha Trang, mà còn có thể đến hàng ngàn địa điểm tuyệt vời khác thông qua mạng lưới này.

Mỗi năm, ALMA đã giúp hàng trăm chủ có thực hiện thảo luận kỳ nghỉ qua RCI, có 1 vài kỳ nghỉ trên địa cầu đến có người Việt tiện lợi hơn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA ở: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *