Siêu thị Auchan bị khách hàng “tố” bán trứng có dòi

Theo phản ánh của anh N.V.D (34 tuổi, ngụ P.14, quận Gò Vấp, TP.HCM), vào khoảng 21h30 ngày 27/5, anh cộng người nhà vào trung tâm thương mại Auchan để mua thực phẩm. Tại đây, anh D. mua 1 hộp trứng gà loại 6 quả nhãn hiệu V.Food (do Công ty Cổ phần Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt, trụ sở ở Q.12, TP.HCM sản xuất) có giá 21.700 đồng, in dấu đâyng gói ngày 22/5.

Tuy nhiên, khi cầm hộp trứng lên thì anh D. bất ngờ phát hiện mùi hôi thối. Lúc này, anh kiểm tra thì phát hiện hộp trứng có dòi bò khi nhúc nội khu. Ngay sau đây, anh D. phản ánh sự việc đến phía trung tâm thương mại.

Thế nhưng, nhân viên của trung tâm thương mại Auchan tiếp nhận sự việc 1 cách thờ ơ và có phần thiếu trách nhiệm… Theo đây, nhân viên trung tâm thương mại cho rằng, bạn khác trước đây đã làm vỡ rồi nhét lại vào kệ, và nhân viên kiểm tra chưa kỹ nên đã không phát hiện được sản phẩm bị dòi.

Trước câu trả lời của nhân viên Auchan, anh D. không đâyn nhận và đã gọi người đến làm chứng để ghi nhận, cũng như đề nghị nhân viên phía trung tâm thương mại lập biên bản vụ việc. Đồng thời, đề nghị trung tâm thương mại Auchan phải có câu trả lời thỏa đáng đến người tiêu dùng.

Trong tối cộng ngày, clip ghi trọn vẹn sự việc ở trung tâm thương mại Auchan bất ngờ được tung lên mạng xã hội. Sự việc đã lôi kéo sự chú tâm của người tiêu dùng. Nhiều bạn tỏ ra thất vọng trước sự việc cũng như cách xử lý của trung tâm thương mại Auchan.

Siêu thị Auchan bị bạn “tố” phân phối trứng có dòi - Ảnh 1.

Vỉ trứng được cho là có dòi do khách mua ở Aucchan Gò Vấp.

Trao đổi có phóng viên, anh D. cho biết, anh đã làm việc có đại diện của Auchan. Tuy nhiên, buổi làm việc kết thúc sớm hơn chuẩn bị khi đại diện trung tâm thương mại Auchan Gò Vấp chẳng thể trả lời các thắc mắc của bạn, cũng như đưa ra hướng giải quyết cụ thể. Anh D. đã để lại ý kiến, đề nghị công ty Auchan Retail Việt Nam (đơn vị chủ quản Auchan Gò Vấp) phải có buổi làm việc, giải quyết trực tiếp có bạn.

Liên quan tới sự việc, chiều ngày 28/5, thảo luận có phóng viên, bà Vũ Thị Kim Nương, Giám đốc truyền thông của Auchan Retail Việt Nam cho biết, đến chiều 28/5 vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào của cấp dưới liên quan tới tài liệu phản ánh về vụ việc trên. Đồng thời, sẽ cho rà soát, kiểm tra và sẽ có tài liệu trả lời cụ thể tới báo chí sau.

Đây không phải là lần đầu trung tâm thương mại Auchan bị khách tố về sản phẩm tiêu dùng. Điển hình, năm 2016, trung tâm thương mại Auchan Phạm Văn Đồng đã bị bạn tố phân phối sản phẩm hết hạn, như: Trái cây cóc, sapoche, phồng tôm…

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *