Sau hơn 30 năm phát triển Starbucks từ 11 lên 28.000 cửa hàng khắp thế giới, chủ tịch Howrad Schultz chính thức nghỉ hưu

Chủ tịch Starbucks Howard Schultz sẽ chính thức nghỉ hưu từ cuối tháng này.

Schultz – 64 tuổi là người có công lớn phát triển Starbucks từ 11 lên hơn 28.000 cửa hàng có mặt ở 77 quốc gia trên khắp địa cầu trong suốt thời gian ông nắm quyền. Theo thông cáo báo chí từ phía doanh nghiệp, Schultz sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Starbucks từ ngày 26/6.

Việc ông nghỉ hưu đến trong bối cảnh Starbucks đang gặp gặp khó trong việc phát triển doanh thu ở phân khúc quê nhà. CEO Kevin Johnson đã chỉ ra việc phát triển yếu kém sẽ ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong năm nay.

Thời gian gần đấy chuỗi này cũng đối mặt có sự tẩy chay không đáng có từ phía người tiêu dùng sau khi 2 người đàn ông da đen đã bị bắt giữ ở cửa hàng ở Philadelphia khi chưa gọi đồ nhưng yêu cầu sử dụng nhà vệ sinh và bị từ chối.

Kết quả là Starbucks đã phải đóng 8.000 cửa hàng do doanh nghiệp có trong 1 buổi chiều để đào tạo lại cho nhân viên – chọn lọc mà những cổ đông doanh nghiệp không hề hài lòng bởi nó đảm bảo gây ra thiệt hại về kinh phí rất lớn.

Tháng 4 vừa qua, Shcultz đã chuyển từ địa điểm CEO sang Chủ tịch. Trong tuyên bố gửi nhân viên về chọn lọc nghỉ hưu, ông nói rằng “đang nghĩ về rất nhiều chọn lọc cho chính bản thân, từ làm từ thiện tới dịch vụ công nhưng tương lai ra sao hiện ông vẫn chưa biết đảm bảo”.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *