Samsung lên kế hoạch khai tử dòng smartphone Galaxy J

Mặc dù Samsung đã tung ra 1 số smartphone mới nhưng cấu trúc sản phẩm của họ vẫn giữ nguyên cho đến thời điểm này. Samsung chủ yếu phân loại phone thành ba nhóm – Galaxy J nhắm mục tiêu phân khúc giá rẻ, Galaxy A thuộc phân khúc tầm trung và dòng Galaxy S/Note đẳng cấp.

Nguồn tin từ báo ET News của Hàn Quốc cho biết Samsung dường như đang tham khảo việc tổ chức lại các dòng sản phẩm phone thông minh giá rẻ và tầm trung của mình. Theo đó, họ có kế hoạch “khai tử” toàn bộ dòng Galaxy J và mở rộng phạm vi của Galaxy A có 1 số sản phẩm giá rẻ như Galaxy J.

Hơn nữa, nguồn tin này nói rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy M để thay thế các thiết bị Galaxy On được phân phối độc quyền trực tuyến giai đoạn này. Các phiên bản Galaxy M sẽ là các thiết bị giá rẻ, nơi các thương hiệu Trung Quốc chiếm ưu thế nhất.

Đây là sản phẩm giúp Samsung tranh giành có các đối thủ Trung Quốc ở các phân khúc như Ấn Độ, Mỹ Latin và Trung Quốc (nơi thị phần của Samsung đã giảm xuống mức thấp hơn 1%).

Câu chuyện về sự cách tân của Samsung có dòng smartphone tầm trung của hãng không có gì mới mẻ. Gần đó, giám đốc di động của doanh nghiệp, DJ Koh, đã ra mắt chiến lược mới cho các thiết bị tầm trung của doanh nghiệp để tăng sức tranh giành.

Thay vì cắt giảm tính năng từ các thiết bị danh tiếng của mình, doanh nghiệp chuẩn bị đưa các tính năng sáng tạo chỉ dành cho các mẫu tầm trung. Với các phát biểu của Koh, 1 số cách tân đang được chờ mong từ dòng Galaxy A sắp tới.

Các thương hiệu Trung Quốc gần đó đã có nhiều tiến bộ ở các phân khúc mới nổi bằng chính sách phân phối hàng về giá phân phối cộng có các sản phẩm gây ấn tượng.

Sức tranh giành của các thương hiệu Trung Quốc trên phân khúc đòi hỏi Samsung phải thực hiện 1 số bước cách tân tích cực và có kế hoạch mới cụ thể cho từng dòng sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *